คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

กอล์ฟสแควร์ 15/04/62

เบี้ยหงาย15 เม.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ภาพ : โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์

ได้เล่นครบ 4 วันกับศึกเมเจอร์แรกของปี “เดอะ มาสเตอร์ส” สำหรับ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ หนึ่งเดียวของไทยในพีจีเอทัวร์ ป่านนี้คงจะรู้กันแล้วว่าจบลงด้วยอันดับเท่าไหร่ น่าจะสะสมแต้มและเงินรางวัลได้ไม่น้อย

ส่วนสัปดาห์นี้ พีจีเอทัวร์ เป็นรายการ อาร์บีซี เฮอริเทจ ที่ ฮาเบอร์ทาวน์ ฮิลตัน เฮด แต่กิรเดชของเราไม่ได้ลงแข่งขันด้วย

ด้านแอลพีจีเอทัวร์ของฝ่ายหญิง ที่เว้นว่างมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่ง 2 พี่น้องจุฑานุกาล “โม-เม” โมรียา และ เอรียา พักผ่อนด้วยการไปเป็นแคดดี้ให้กับ “โปรอาร์ม” ในการแข่งขัน พาร์ 3 คอนเทสต์ ประเพณีก่อนแข่ง “เดอะมาสเตอร์ส” ที่สนาม ออกัสตา เนชันแนล กอล์ฟคลับ สัปดาห์นี้จะกลับมาแข่งกันในรายการ ลอตเต แชมเปียนชิป ซึ่งจะเริ่มในวันพุธที่ 17 เม.ย. และไปจบกัน 20 เม.ย. ที่สนาม โค โอลินา กอล์ฟคลับ บนเกาะโออาฮู รัฐฮาวาย ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แชมป์จะได้ไป 300,000 เหรียญ หรือกว่า 9.6 ล้านบาท

สาวน้อยวัย 16 ปี จากสระบุรี “เปียโน” อาภิชญา ยุบล แชมป์ไทยแลนด์ แอลพีจีเอทัวร์ สนามล่าสุด ที่กรีนวัลเลย์ จ.ระยอง ไปคว้าแชมป์กอล์ฟอาชีพหญิงฟิลิปปินส์ ในรายการ มะนิลา กอล์ฟ เลดีส์ มาสเตอร์ส ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยสกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 209 จัดเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคน

กอล์ฟสมัครเล่น ไทยแลนด์ อเมเจอร์ แมตช์เพลย์ แชมเปียนชิป 2019 กำหนดแข่งขันกัน 25-28 เม.ย.นี้ ที่สนาม รอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา นักกอล์ฟที่มีสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันได้ในวันที่ 24-25 เม.ย. เข้าไปดูได้ทางเว็บไซต์ของสมาคมกีฬากอล์ฟฯ www.tga.or.th 

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศ ไทย จัดงานครบรอบ 50 ปี ของสมาคม จันทร์ที่ 29 เม.ย. ที่ สนามกอล์ฟวอเตอร์มิลล์ฯ จ.นครนายก เวลา 10.30 น. เป็นการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ก่อนจะมีพิธีรดน้ำขอพรจากโปรอาวุโส และ 12.30 น. เริ่มแข่งขันเชื่อมสัมพันธ์ สอบถามได้ที่สมาคมฯ โทร. 0-2136-2091“เบี้ยหงาย”
trkeelanews@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะ มาสเตอร์สโปรอาร์มกิรเดช อภิบาลรัตน์แอลพีจีเอทัวร์อาภิชญา ยุบลกอล์ฟสแควร์เบี้ยหงาย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED