หน้าแรกแกลเลอรี่

กระทบไหล่ไอดอล “แสตมป์” สุดปลื้มได้ใกล้ชิด “แองเจล่า ลี” ตัวเป็น ๆ

กระทบไหล่ไอดอล “แสตมป์” สุดปลื้มได้ใกล้ชิด “แองเจล่า ลี” ตัวเป็น ๆ

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 13:30 น.

เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ยังมี “แองเจล่า ลี” นักสู้มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ท สาวจากสิงคโปร์ที่ แสตมป์ ยกย่องให้เป็นไอดอล ตั้งแต่สมัยแรกๆ ที่เข้าร่วมสังกัดวัน แชมเปียนชิพ...

วันที่ 3 เม.ย.62 แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อไอดอลนักสู้สาวชาวสิงคโปร์ว่า “หลังจากที่ แสตมป์ ได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในสังกัดของวัน แชมเปียนชิพ ก็เข้าไปศึกษาดูว่า นักกีฬา MMA หญิงในรุ่นน้ำหนักเดียวกันมีใครบ้าง และก็ได้รู้จัก แองเจล่า ลี ตั้งแต่ตอนนั้น และประทับใจที่เธอเป็นคนสวย ยิ้มหวาน อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่สำคัญยังเป็นนักสู้ MMA หญิงที่เก่งมากๆ โดยเฉพาะในท่านอนสู้”

ข่าวแนะนำ

โดย แสตมป์ คลั่งไคล้ในตัว “แองเจล่า ลี” ถึงขนาดที่ยกย่องให้เป็นไอดอลในเรื่องของศิลปะการต่อสู้ เพราะถือเป็นนักกีฬาหญิง MMA ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยขึ้นแท่นเป็นแชมป์โลกวัน แชมเปียนชิพ รุ่นอะตอมเวทหญิง ที่มีอายุน้อยที่สุดประวัติศาสตร์ ของโลกในวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ แสตมป์ มีโอกาสพบ “แองเจล่า ลี” มาแล้วครั้งหนึ่ง ในงาน 2018 Global Martial Arts Summit ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่เป็นเพียงการเดินสวนกันเท่านั้น

ก่อนที่ล่าสุด จะได้รับเชิญให้ไปร่วมงานและชมการแข่งขัน ONE: A NEW ERA ที่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ในฐานะเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกวัน ซูเปอร์ ซีรีส์ สองเส้น เธอจึงได้มีโอกาสเจอกับ แองเจล่า ลี อีกครั้ง และครั้งนี้มีโอกาสได้ถ่ายรูปด้วยกันเป็นครั้งแรก

สำหรับผลงานของสองนักสู้หญิง แห่งสังเวียนวัน แชมเปียนชิพ ทั้ง “แองเจล่า ลี” และ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” สามารถติดตามได้ทาง www.onefc.com เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ONE Championship.

 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แองเจล่า ลีแสตมป์ แฟร์เท็กซ์วัน แชมเปียนชิพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้