หน้าแรกแกลเลอรี่

กระทบไหล่ไอดอล “แสตมป์” สุดปลื้มได้ใกล้ชิด “แองเจล่า ลี” ตัวเป็น ๆ

กระทบไหล่ไอดอล “แสตมป์” สุดปลื้มได้ใกล้ชิด “แองเจล่า ลี” ตัวเป็น ๆ

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 13:30 น.

เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ยังมี “แองเจล่า ลี” นักสู้มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ท สาวจากสิงคโปร์ที่ แสตมป์ ยกย่องให้เป็นไอดอล ตั้งแต่สมัยแรกๆ ที่เข้าร่วมสังกัดวัน แชมเปียนชิพ...

วันที่ 3 เม.ย.62 แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อไอดอลนักสู้สาวชาวสิงคโปร์ว่า “หลังจากที่ แสตมป์ ได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ในสังกัดของวัน แชมเปียนชิพ ก็เข้าไปศึกษาดูว่า นักกีฬา MMA หญิงในรุ่นน้ำหนักเดียวกันมีใครบ้าง และก็ได้รู้จัก แองเจล่า ลี ตั้งแต่ตอนนั้น และประทับใจที่เธอเป็นคนสวย ยิ้มหวาน อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่สำคัญยังเป็นนักสู้ MMA หญิงที่เก่งมากๆ โดยเฉพาะในท่านอนสู้”

โดย แสตมป์ คลั่งไคล้ในตัว “แองเจล่า ลี” ถึงขนาดที่ยกย่องให้เป็นไอดอลในเรื่องของศิลปะการต่อสู้ เพราะถือเป็นนักกีฬาหญิง MMA ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด โดยขึ้นแท่นเป็นแชมป์โลกวัน แชมเปียนชิพ รุ่นอะตอมเวทหญิง ที่มีอายุน้อยที่สุดประวัติศาสตร์ ของโลกในวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ แสตมป์ มีโอกาสพบ “แองเจล่า ลี” มาแล้วครั้งหนึ่ง ในงาน 2018 Global Martial Arts Summit ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่เป็นเพียงการเดินสวนกันเท่านั้น

ก่อนที่ล่าสุด จะได้รับเชิญให้ไปร่วมงานและชมการแข่งขัน ONE: A NEW ERA ที่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ในฐานะเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกวัน ซูเปอร์ ซีรีส์ สองเส้น เธอจึงได้มีโอกาสเจอกับ แองเจล่า ลี อีกครั้ง และครั้งนี้มีโอกาสได้ถ่ายรูปด้วยกันเป็นครั้งแรก

สำหรับผลงานของสองนักสู้หญิง แห่งสังเวียนวัน แชมเปียนชิพ ทั้ง “แองเจล่า ลี” และ “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” สามารถติดตามได้ทาง www.onefc.com เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ONE Championship.

 

วิดีโอแนะนำ

สุดซึ้ง! ตายืนร้องไห้รอรับยายกักตัว 10 วัน
02:26

สุดซึ้ง! ตายืนร้องไห้รอรับยายกักตัว 10 วัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง