หน้าแรกแกลเลอรี่

ตามรอยมิรันดา “มาดามแป้ง” เผย 2 ลูกครึ่งสาวขอคัดตัวลุยบอลโลก

ตามรอยมิรันดา “มาดามแป้ง” เผย 2 ลูกครึ่งสาวขอคัดตัวลุยบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 14:00 น.

"มาดามแป้ง" เผยแข้งลูกครึ่งร่อนโปรไฟล์ขอคัดตัวเข้าสู่ทีม เพื่อลุยศึกฟุตบอลโลกหญิง 2019 ในช่วงกลางปีนี้ ชี้เป็นผลดีที่จะทำให้ทีมมีการแข่งขันที่สูงขึ้นกว่าเดิม...

วันที่ 1 ก.พ.62 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะสาวทีมชาติไทย ซึ่งกำลังเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แข่งขันไซปรัสคัพ 2019 ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ล่าสุด “มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมเผยว่า มีนักเตะลูกครึ่งหลายคน ซึ่งมีโปรไฟล์น่าสนใจ ติดต่อขอทดสอบฝีเท้า หวังมีติดทีมชาติไทยไปเล่นฟุตบอลโลกครั้งนี้

“น้องๆ ชุดหลักของเราทั้ง 30 คน ก็ยังฝึกซ้อมอย่างหนักในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมา ได้เห็นภาพการซ้อมทุกวันก็เห็นว่า ทุกคนเอาจริงเอาจัง และใจสู้กันมากสำหรับฟุตบอลโลกครั้งนี้ พยายามให้กำลังใจน้องๆ ตลอด ตอนนี้ขาดเพียง มิรันดา คนเดียวที่อยู่ในขั้นของการประสานเรื่องตั๋วเครื่องบิน เร็วๆ นี้คงได้มาซ้อมกับทีมแน่นอน”

“นอกจากนี้ ยังได้ข่าวดีว่ามีน้องลูกครึ่งติดต่อมาเพื่อทดสอบฝีเท้าของทีม ตอนนี้มีในมือแล้ว 2 คน คนแรกเป็นผู้รักษาประตูลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ชื่อ ดารุณี อายุ 20 ปี เล่นใน Kennesaw State University ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเมื่อต้นสัปดาห์คุณพ่อได้มาพูดคุยกับโค้ชหนึ่งและโค้ชชัยยงเรียบร้อย จะมาไทยวันที่ 9 กพ.นี้"

"อีกคนคือ แอทลีย์ ลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม คนนี้ประสบการณ์มากอายุ 28 ปี สโมสร MV Mechelen ในเบลเยียม เป็นทั้งกองหน้าและปีก แต่คงไปเจอกับทีมในช่วงไซปรัสคัพเลย ไม่สามารถมาที่ไทยได้ หลังจากนี้คงเป็นหน้าที่ของโค้ชหนึ่งในการพิจารณา และเรายังเชื่อว่ามีนักเตะลูกครึ่งที่พร้อมจะมาทดสอบกับทีมอีกเรื่อยๆ เพราะอยากให้เกิดการแข่งขันในทีม และอยากได้คนที่ดีที่สุดไปเล่นฟุตบอลโลกครั้งนี้”

แอทลีย์ - ดารุณี
แอทลีย์ - ดารุณี

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยนักเตะลูกครึ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้