หน้าแรกแกลเลอรี่

3 กำปั้นไทยอัพเดตความพร้อม ก่อนสู้ศึก ONE:DESTINY OF CHAMPIONS

3 กำปั้นไทยอัพเดตความพร้อม ก่อนสู้ศึก ONE:DESTINY OF CHAMPIONS

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 ธ.ค. 2561 17:00 น.

3 กำปั้นไทยอย่าง “ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์”, “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี” และ “พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์” ออกมาอัพเดตความพร้อมก่อนสู้ศึก ONE:DESTINY OF CHAMPIONS...

วันที่ 6 ธ.ค.61 ความเคลื่อนไหวของศึก ONE Championship รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย ได้โอกาสเวียนมาระเบิดความมันอีกครั้งที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในชื่อศึก ONE: DESTINY OF CHAMPIONS ซึ่งจะมีขึ้นที่ The Axiata Arena วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคมนี้

โดยคู่เอกของรายการจะเป็นการพบกันระหว่าง ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอี แฟร์เท็กซ์ ชาวไทย และ หลุยส์ เรจีส จากออสเตรเลีย ในประเภท ONE Super Series กติกามวยไทย นอกจากนี้ ในรายการยังมีการแข่งขันคู่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกคับคั่ง

ยอดแสนไกล ไอดับบลิวอีแฟร์เท็กซ์ กล่าวว่า “การชั่งน้ำหนักในวันนี้ก็ผ่านสบายครับ ซึ่งน้ำหนักลดลงไปประมาณ 5 กิโลกรัมก่อนชั่ง ตอนนี้ก็ผ่านฉลุย การที่น้ำหนักลดลงน่าจะทำให้เราพลิ้วกว่าเดิม เราไม่เคยเจอคู่แข่งแต่เท่าที่ศึกษามามีสไตล์ที่คล้ายๆ มวยไทย ศอก เข่า เตะ ครบเลย ฝากแฟนๆ ชาวไทยช่วยเป็นกำลังใจเชียร์”

เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี กล่าวต่อ “น้ำหนักก็ปกติไม่ได้ลดอะไรเลย ปัสสาวะก็ผ่านปกติครั้งเดียวสบายๆ เขาเก่งและมีหมัดที่หนักเราก็จะแก้ทางด้วยการบล็อกหมัดเขาให้ได้ พร้อมกับศึกษาวิดีโอเทปของคู่แข่งมาเยอะพอสมควร ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับให้เอาชัยชนะกลับประเทศไทยให้ได้”

ปิดท้ายที่ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ไม่มีปัญหาครับสำหรับการชั่งน้ำหนักในวันนี้ ครั้งนี้เป็นการโกอินเตอร์ครั้งแรกของผม ความรู้สึกก็ดีใจที่ได้มาร่วมศึก วัน แชมเปียนชิพ ในครั้งนี้ เจอมวยสไตล์ฝรั่ง หาจังหวะดีก็มีโอกาส น่าจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน”

วิดีโอแนะนำ

สุนัขหัวติดคาโหลพลาสติกกว่า 2 วัน
02:11

สุนัขหัวติดคาโหลพลาสติกกว่า 2 วัน