หน้าแรกแกลเลอรี่

ส.บอลไทย ฝากข้อความถึงสาวกช้างศึก หลังโดนเขี่ยร่วงซูซูกิ คัพสุดช็อก

ส.บอลไทย ฝากข้อความถึงสาวกช้างศึก หลังโดนเขี่ยร่วงซูซูกิ คัพสุดช็อก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 ธ.ค. 2561 06:30 น.

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ฝากข้อความถึงแฟนบอลชาวไทยหลังจากช้างศึกตกรอบตัดเชือกซูซูกิ คัพ 2018 แบบสุดช็อก...

วันที่ 5 ธ.ค. สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โพสต์ข้อความฝากถึงแฟนบอลชาวไทยทุกท่านหลังจากที่ทัพช้างศึกทีมชาติไทยตกรอบรองชนะเลิศซูซูกิ คัพ 2018 หลังจากแพ้มาเลเซียด้วยกฎอเวย์โกล

"ถึงแฟนบอลชาวไทยทุกท่าน

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณทุกพลังใจและแรงเชียร์ของแฟนบอลชาวไทยทุกท่าน ที่ส่งมอบให้ทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลรายการชิงแชมป์อาเซียน 2018 ในทุกๆ แมตช์ที่ผ่านมา

จากผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นในวันนี้ สมาคมฯ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับทีมชาติไทย รู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยได้ เช่นเดียวกันกับนักกีฬาฟุตบอล, สต๊าฟโค้ช และบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ก็รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในฟุตบอลรายการนี้ได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย (Asian Cup 2019) ณ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ เป็นภารกิจอันสำคัญของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย และถือเป็นบทพิสูจน์อีกหนึ่งก้าวของทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลระดับเอเชียอีกครั้ง หลังจากไม่สามารถเข้ารอบสุดท้ายได้ตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมา โดยสมาคมฯ และทีมงานผู้เกี่ยวข้อง จะมีการเรียกนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยเพื่อเตรียมเก็บตัวฝึกซ้อมอีกครั้ง ในช่วงกลางเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้
อนึ่ง ในการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการของทีมชาติไทย เราได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนบอลชาวไทยทุกท่าน ทั้งในและนอกสนามตลอดมา ซึ่งนักกีฬาฟุตบอล, สต๊าฟโค้ช และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ต่างทราบถึงกำลังใจที่ดีเหล่านี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทีมฟุตบอลทีมชาติไทยจะยังได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนบอลชาวไทยในทุกๆ แมตช์ที่ลงทำการแข่งขันต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์"

วิดีโอแนะนำ

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่
02:16

ม็อบโผล่ไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ลงพื้นที่เชียงใหม่