หน้าแรกแกลเลอรี่

บลูเวฟฯ คืนกำไรแฟนบอล! เปิดชมฟรีเกมดวลบางกอก ซิตี้ เสาร์นี้

บลูเวฟฯ คืนกำไรแฟนบอล! เปิดชมฟรีเกมดวลบางกอก ซิตี้ เสาร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ธ.ค. 2561 13:00 น.

"บิ๊กแปม" แย้มข่าวดี เตรียมเปิดให้แฟนคลับโต๊ะเล็กฉลามพลังเพลิงเข้าชมฟรี เกมเหย้าฟุตซอลลีกนัดสุดท้ายในบ้านสุดสัปดาห์นี้ ที่จะพบกับพลพรรคมังกรเทพ...

วันที่ 4 ธ.ค.61 ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เตรียมเปิดสนามให้แฟนบอลได้ชมฟรี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เกมที่จะพบกับ “มังกรเทพ” บางกอก ซิตี้

โดย “บิ๊กแปม” เผยผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “สำหรับเกมการแข่งขันที่พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะพบกับ บางกอก ซิตี้ ในสัปดาห์นี้ ถือเป็นเกมที่มีความสำคัญต่อเส้นทางในการลุ้นแชมป์เป็นอย่างมาก เราจำเป็นต้องเอาชนะคู่แข่งให้ได้ใน 2 เกมที่เหลือ”

“ดังนั้นกำลังใจจากแฟนฟุตซอล และพี่น้องชาว จ.ชลบุรี ทุกคน จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ผมและนักกีฬาทุกคนพวกเราลงเล่น และต่อสู้ในฐานะตัวแทนของคนชลบุรี ทีมกีฬาของคนชลบุรี เราอยากเห็นทุกๆ คน เดินทางเข้ามาชมและเชียร์การแข่งขัน มาให้กำลังใจกันเต็มสนามอีกครั้งในเกมนี้”

“และเพื่อเป็นการตอบแทนทุกแรงสนับสนุน ที่ทุกคนมีให้กับทีมตลอดปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนคลับทุกคน เรายินดีที่จะเปิดให้เข้าชมการแข่งขันนัดนี้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งในส่วนของแฟนฟุตซอลท่านใด ที่จะเดินทางมาซื้อสินค้าที่ระลึก เราก็จะยังคงมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ คือลดราคาสินค้าที่ระลึกทุกชนิด 40 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย”

สำหรับเกมระหว่าง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบกับ บางกอก ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ จะฟาดแข้งกันที่พีทีที บลูเวฟ อารีน่า (สพล.ชลบุรี) เวลา 18.00 น.

วิดีโอแนะนำ

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี
01:29

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี