หน้าแรกแกลเลอรี่

อยากได้บ้าง! "สรรวัชญ์" เร้าแฟนช้างศึก เข้าเชียร์เต็มความจุราชมังฯ

อยากได้บ้าง! "สรรวัชญ์" เร้าแฟนช้างศึก เข้าเชียร์เต็มความจุราชมังฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ธ.ค. 2561 12:40 น.

มิดฟิลด์จอมแอสซิสต์ของทัพช้างศึก ออกโรงปลุกเร้าแฟนบอลไทยให้เข้ามาหนุนหลังทีมติดขอบสนามกันเยอะๆ ในเกมรอบตัดเชือกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ นัดที่สอง...

วันที่ 2 ธ.ค.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย หลังเกมรอบรองชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 นัดแรก ซึ่งทำได้เพียงแค่บุกไปยันเสมอกับมาเลเซีย 0-0 ที่บูกิต จาลิล ท่ามกลางแฟนบอลแน่นสนามกว่า 87,000 คน

โดย สรรวัชญ์ เดชมิตร มิดฟิลด์จอมทุ่มเทของทีมชาติไทย กล่าวว่า “เสียดายครับ แม้ว่าโอกาสเราจะน้อย แต่จริงๆ น่าจะยิงได้สักประตู แต่ก็ไม่เป็นไร เรายังไม่ได้แพ้ และยังดีที่ไม่เสียประตู ก็เดี๋ยวสู้กันใหม่ในบ้าน”

“ขณะที่นัดหน้า เราก็คงต้องเปิดเกมบุกมากขึ้น อย่าไปมองว่ามาเลเซียจะมาเล่นยังไง เราโฟกัสที่ตัวเองก่อนว่าต้องพัฒนาฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้นกว่านี้ และต้องผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้”

“ส่วนบรรยากาศแฟนบอลที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ส่วนตัวผมยังรู้สึกอิจฉาผู้เล่นมาเลเซียที่มีคนหนุนหลังเยอะขนาดนี้ ก็ยอมรับว่าอยากเห็นภาพแบบนี้ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ก็หวังว่าทุกคนจะเข้ามาสนับสนุนเรากันเยอะๆ และยืนยันว่าพวกเราทุกคนสู้เกินร้อยแน่นอน”

สำหรับเกมรอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 จะแข่งขันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี บัตรจำหน่ายแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/AFFTHA

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค