หน้าแรกแกลเลอรี่

มีไล่โค้ช! จัดเต็มคอมเมนต์สาวกช้างศึกหลังเจ๊าปินส์ 1-1 ชี้ 4 ปัญหาใหญ่

มีไล่โค้ช! จัดเต็มคอมเมนต์สาวกช้างศึกหลังเจ๊าปินส์ 1-1 ชี้ 4 ปัญหาใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

22 พ.ย. 2561 06:30 น.

ส่องคอมเมนต์แฟนบอลช้างศึกเดือดหลังเกมซูซูกิ คัพ 2018 ที่ทีมชาติไทย เสมอกับ ฟิลิปปินส์ 1-1 โดยชี้ 4 ปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นจากเกมวันนี้...

วันที่ 21 พ.ย. รวบรวมคอมเมนต์จากแฟนบอลทีมชาติไทยในเพจ Thairath หลังจากที่ทัพช้างศึก บุกไปเสมอกับ ฟิลิปปินส์ 1-1 ในศึกซูซูกิ คัพ 2018 กลุ่มบี เมื่อวานนี้

ข่าวแนะนำ

โดยเหล่าแฟนบอลหลายคนเอนเอียงไปในทิศทางเดียวกันว่าสาเหตุที่ทีมชาติไทยทำผลงานไม่ดีในเกมนี้มีอยู่ 4 ปัจจัยหลักประกอบด้วย 1.สนามไม่ดีฝนตกทำให้เล่นยากและฟิลิปปินส์ก็คุ้นชินสนามนี้มากกว่า, 2. แท็กติกของราเยวัช ทำให้เสน่ห์เกมรุกหายไป ไร้ความสนุก, 3. ฉัตรชัย บุตรพรม อ่อนประสบการณ์นำมาซึ่งเสียประตู, 4. ไร้หัวจิตหัวใจเล่นแบบเอื่อยเฉื่อยเหมือนคนไม่มีแรง

รวบรวมคอมเมนต์บางส่วนจากเพจไทยรัฐ

Lut Anan : ทีมไทยเล่นได้กากมาก ไม่มีเสน่ห์ ไร้ความสนุก อึดอัดมากหากทีมไทยไม่ได้แชมป์ AFF ปีนี้ ก็ขอให้พม่าหรือไม่ก็สิงคโปร์ เป็นแชมป์เหอะ อย่าให้เวียดนามได้แชมป์เด็ดขาด!! เพราะ กองเชียร์เงียนด็อก มันจะด่าเราว่าไทยด็อกแน่ๆ.กูอาย!!

Boy Keratinatthakorn : ไทยทรงบอลนึกว่าบอล อบต เละไม่เป็นท่าไม่โดน 3 ลูกก็เป็นบุญหัวแล้ว อีกอย่างสนามอยากกากสนามเทศบาลแถวบ้านยังดีกว่านี้

ด.ช.นครินทร์ รักษาราษฏร์ : ความเห็นส่วนตัวนะครับ ถ้าทีมชาติไทยยังไม่ชนะทีมอาเซียนขาดลอยทั้งไปเหย้าและเยือนก็ไม่ต้องคิดเรื่องไปบอลโลกเลยครับ

Sathit Chotsiri : เจอทีมอ่อนกว่าก็เน้นรับ เจอทีมเหนือกว่าก็เน้นรับ รอคู่ต่อสู้พลาด ถ้าคู่ต่อสู้ไม่พลาดนี่ไม่ต้องรอให้เขายิงประตูตัวเองเลยเรอะ!?

Dusit Siliwong : ผู้รักษาประตูอะไรหว่า อ่อนประสบการณ์

ประทีป อาดตันตรา : แปลกใจ​ ที่ไม่ประกบตัว​ ปล่อยให้เค้ายืนลอย​ ไม่เข้าบอล​ ไม่ไล่ไม่ช่วยกันกดดัน​ กองหน้าช้าเกินไป

เบส มะลิผล : ถามจริงเต็มใจเล่นให้ทีมชาติใหมติดๆขัดไม่แน่นอนตั้งรับให้ทีมที่อ่อนยำจนหมดสภาพเกือบแพ้

ถนน นักบวช : ไม่แพ้ก็บุญแล้ว

ดาวเงิน ดาวเงิน : ผลการแข่งขันก็ไม่ได้น่าเกียจอะไร ฟิลิปปินส์ครั้งนี้เขามาเต็มทั้งโค้ชและนักเตะ เล่นในบ้านขนาดทีมตะวันออกกลางแกร่งๆยังโดนมาแล้ว ประกอบกับสภาพพื้นสนามมันเหมาะกับสไตล์โยนอยู่แล้วคอลโทรลยากจึงเขาทางเขา ถ้ามาเจอเราในบ้านพื้นเรียบๆผมว่าเราผ่านสบาย

Bullachaiyuwat Tanaset : บอลเราอืด ไม่มีแรง

ตะมุ ตะมิ : บอลสไตล์แมนยู ตอนนี้ เน้นผล แต่เกือบโดนเค้ายิงหลายลูกดีเค้าไม่คม

เอก ตัวป่วน อยากให้ไทยตกรอบเพราะราเยวัชมันจะได้ออกไปเสียที

เอก ลำชะร่า ราเยวัชไปเถอะทำเกมส์รุกไม่เปนเลย.ไม่ได้แชมป์แน่

Chutiwat Wathaolam เหมือนดู บอล อบต.ยังไงไม่รู้

Apirat Jatt ฝนตก เล่นยากอยู่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลทีมชาติไทยซูซูกิ คัพ 2018ช้างศึก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้