หน้าแรกแกลเลอรี่

เน้นเต็มที่! ‘ราเยวัช’ นำทัพช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนลับแข้งฉลามชล

เน้นเต็มที่! ‘ราเยวัช’ นำทัพช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนลับแข้งฉลามชล

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 10:20 น.
Closed in: 30

"มิโล" ยังเน้นต่อเนื่อง ล่าสุดนำลูกทีมลงซ้อมทบทวนแท็กติกในช่วงเช้า ก่อนมีคิวอุ่นเครื่องกับชลบุรี เอฟซี ในช่วงเย็นนี้ เพื่อตัดตัวหาขุนพลชุดที่ดีที่สุด 23 คน ลงป้องกันแชมป์อาเซียน...

วันที่ 4 พ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดเตรียมป้องกันแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มิโลวาน ราเยวัช ได้นำลูกทีมลงซ้อมต่อเนื่อง ก่อนอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายกับชลบุรี เอฟซี

ข่าวแนะนำ

โดยการซ้อมครั้งนี้ ราเยวัช เน้นไปที่การเปลี่ยนจังหวะจากเกมรุกเป็นเกมรับ และจากเกมรับเป็นเกมรุกให้รวดเร็ว รวมถึงยังซ้อมการเล่นลูกนิ่งในจุดต่างๆ นอกจากนี้ กุนซือวัย 64 ปี ยังแสดงให้เห็นถึงความละเอียด เมื่อเน้นการยืนตำแหน่งในแต่ละพื้นที่ด้วย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

ขณะที่ในช่วงเย็นวันนี้ ทีมชาติไทยชุดใหญ่มีโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบปิดไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าชม 1 นัดกับ ชลบุรี เอฟซี ที่สนามฟุตบอลโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ เวลา 18.00 น. จากนั้น ราเยวัช จะทำการตัดผู้เล่นให้เหลือ 23 ราย ก่อนเข้าทัวร์นาเมนต์ ชิงแชมป์อาเซียน 2018 โดย ทีมชาติไทย ในฐานะแชมป์เก่า อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และ ติมอร์ เลสเต.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทยมิโลวาน ราเยวัชเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้