หน้าแรกแกลเลอรี่

เน้นเต็มที่! ‘ราเยวัช’ นำทัพช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนลับแข้งฉลามชล

เน้นเต็มที่! ‘ราเยวัช’ นำทัพช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนลับแข้งฉลามชล

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ย. 2561 10:20 น.

"มิโล" ยังเน้นต่อเนื่อง ล่าสุดนำลูกทีมลงซ้อมทบทวนแท็กติกในช่วงเช้า ก่อนมีคิวอุ่นเครื่องกับชลบุรี เอฟซี ในช่วงเย็นนี้ เพื่อตัดตัวหาขุนพลชุดที่ดีที่สุด 23 คน ลงป้องกันแชมป์อาเซียน...

วันที่ 4 พ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดเตรียมป้องกันแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ซึ่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มิโลวาน ราเยวัช ได้นำลูกทีมลงซ้อมต่อเนื่อง ก่อนอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายกับชลบุรี เอฟซี

โดยการซ้อมครั้งนี้ ราเยวัช เน้นไปที่การเปลี่ยนจังหวะจากเกมรุกเป็นเกมรับ และจากเกมรับเป็นเกมรุกให้รวดเร็ว รวมถึงยังซ้อมการเล่นลูกนิ่งในจุดต่างๆ นอกจากนี้ กุนซือวัย 64 ปี ยังแสดงให้เห็นถึงความละเอียด เมื่อเน้นการยืนตำแหน่งในแต่ละพื้นที่ด้วย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

ขณะที่ในช่วงเย็นวันนี้ ทีมชาติไทยชุดใหญ่มีโปรแกรมอุ่นเครื่องแบบปิดไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าชม 1 นัดกับ ชลบุรี เอฟซี ที่สนามฟุตบอลโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ เวลา 18.00 น. จากนั้น ราเยวัช จะทำการตัดผู้เล่นให้เหลือ 23 ราย ก่อนเข้าทัวร์นาเมนต์ ชิงแชมป์อาเซียน 2018 โดย ทีมชาติไทย ในฐานะแชมป์เก่า อยู่ในกลุ่มบี ร่วมกับ อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และ ติมอร์ เลสเต.

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง