หน้าแรกแกลเลอรี่

คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์ชิงเข็มขัด 53 กก. 'ปานทอง-สิงห์' มวย The Hero

คอมวยต้องรู้! วิเคราะห์ชิงเข็มขัด 53 กก. 'ปานทอง-สิงห์' มวย The Hero

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2561 09:00 น.

บรรดาแฟนหมัดมวยห้ามพลาด กับบทวิเคราะห์วิจารณ์ชิงเข็มขัด 53 กิโลกรัม คู่ระหว่าง "ปานทอง อ.ปิติศักดิ์" กับ "สิงห์ ศิษย์เจ๊ปริ๋มณ์" มวยคู่เอก ในศึกมวย The Hero...

เจ้าของตำแหน่งแชมป์ รุ่น 53 กิโลกรัม เดอะฮีโรแชมเปียน ชาเลนจ์ปานทอง อ.ปิติศักดิ์ ที่ชิงแชมป์ว่างเอาชนะ โยเนดะ ยอดมวยจากญี่ปุ่น ได้เวลาขึ้นป้องกันแชมป์ครั้งแรกกับ “จอมเก๋าอันตราย” สิงห์ ศิษย์เจ๊ปริ๋มณ์ เป็นคู่เอกนำรายการ เดอะฮีโร วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม ช่องไทยรัฐ 32 ถ่ายทอดสด เวลา 16.00-18.00 น. เชื่อมั่นว่าสนุก สดบดเก๋า หรือ เก๋าอัดสด ต้องติดตามชม

ข่าวแนะนำ

หลังจากเอาชนะคะแนน โยเนดะ ยอดมวยจากญี่ปุ่น ซิวแชมป์เดอะฮีโรพิกัดรุ่น 53 กิโลกรัมมาครองอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับ ปานทอง อ.ปิติศักดิ์ ยอดมวยเข่าแข็งแกร่ง เจ้าของฉายา “จอมอ๊วก” ที่ระยะหลังฟอร์มสดขึ้น เรื่องอ๊วกที่เป็นปัญหานั้นไม่เกิดขึ้นให้แฟนๆ มวยได้ค้างคาใจ ในฐานะแชมป์

ทางทีมงานจึงได้วางคู่ให้ขึ้นป้องกันแชมป์ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม โดยวางเป็นคู่เอกรายการเดอะฮีโร แชมเปียนชาเลนจ์ ทางช่องไทยรัฐ 32 กับ “จอมเก๋า” อย่าง สิงห์ ศิษย์เจ๊ปริ๋มณ์ มวยเก๋ากระดูกประสบการณ์ดี หมัดศอกอันตราย

เป็นการวัดกันระหว่าง มวยสดเข่าดุดันแข็งแกร่งอย่าง ปานทอง กับ จอมเก๋ากระดูกประสบการณ์ดี มีศอกและหมัดอันตรายอย่าง สิงห์

ซึ่งถือว่าเป็นคู่มวยที่ถูกคู่คนดูถูกใจ ได้มาเจอกันถูกที่ถูกเวลา เป็นอีกคู่ที่เป็นปริศนาให้แฟนๆ มวยได้ติดตาม และพิสูจน์ว่า ระหว่างสดจะบดเก๋า หรือ เก๋าจะดับสด เปิดช่องไทยรัฐ 32 พิสูจน์เวลา 16.00-18.00 น. ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม ได้เลย พลาดแล้วจะเสียใจ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปานทอง อ.ปิติศักดิ์สิงห์ ศิษย์เจ๊ปริ๋มณ์มวยไทยแม็กซ์​ มวยไทยเดอะ ฮีโร แชมเปียน แชลเลนจ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้