ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ศศลักษณ์' เปิดใจ หลังโชว์ฟอร์มโหดเกมช้างศึกพ่ายจีน

  ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 09:30 น.
  SHARE

  ศศลักษณ์ ไหประโคน ปีกจอมเทคนิคของทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังได้ลงช่วยทีมในเกมอุ่นเครื่องที่แพ้ให้กับทีมชาติจีนไป 0-2...

  วันที่ 3 มิ.ย. ศศลักษณ์ ไหประโคน ตัวริมเส้นทีมชาติไทย ยอมรับว่าเขาน่าจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ หลังได้โอกาสลงสนามเป็นตัวสำรองในเกมกระชับมิตรกับทีมชาติจีน

  เกมดังกล่าว ดาวเตะวัย 22 ปี ถูกส่งลงสนามลงไปแทนที่ของ อดิศร พรหมรักษ์ ในนาทีที่ 81 และเกือบทำประตูได้ในช่วงท้ายเกม ก่อนที่ทีมจะพ่ายไป 0-2

  "ก็ดีใจครับที่มีโอกาสได้ลงสนาม ก็ถือเป็นโอกาสการเล่นในนามทีมชาติไทยชุดใหญ่เป็นครั้งแรก ก่อนลงสนามโค้ชก็กำชับเรื่องแท็กติก และพยายามทำให้ได้ตามที่ซ้อมมา ส่วนฟอร์มที่เกิดขึ้นในสนามก็เกิดมาจากการเตรียมตัวของเรา และนี่เป็นโอกาสแรก เราก็พยายามทำผลงานให้ดีที่สุด พอได้โอกาสลงสนามก็พยายามกระตุ้นตัวเอง และตั้งใจทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด กับโอกาสที่น่าจะเป็นประตูในเกมนี้ของผมทั้งสองครั้ง ผมคิดว่าผมน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ก็ถือว่าน่าพอใจ หลังจากนี้ก็จะพยายามรักษามาตรฐานของตัวเอง และพยายามพัฒนาเพื่อก้าวขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่" ริมเส้นสารพัดประโยชน์จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าว

  สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย จะเก็บตัวต่อที่ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2561 เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 และ ฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศศลักษณ์ ไหประโคนทีมชาติไทยทีมชาติจีนช้างศึกฟุตบอลทีมชาติไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้