ข่าว
100 year

ระอุ! 'การท่าเรือ' เปิดรังฟัด 'ห้องเย็นท่าข้าม' ฟุตซอลลีก นัดที่ 7

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 08:00 น.
SHARE

"การท่าเรือ เอเอสเอ็ม" ทีมดังโต๊ะเล็กของไทย เตรียมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "ห้องเย็นท่าข้าม" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก" นัดที่ 7 วันเสาร์ที่ 2 มิ.ย.นี้ เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี...

วันที่ 2 มิ.ย. 61 การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก นัดที่ 7 ของฤดูกาล คู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่าง การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ทีมอันดับที่ 3 เปิดสนาม โกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ ห้องเย็นท่าข้าม ทีมอันดับที่ 5 ของตาราง

ฝั่งเจ้าบ้าน การท่าเรือ ทีมอับดับ 3 ของตาราง แข่ง 6 นัดมี 16 คะแนน ผลงานล่าสุดบุกไปเสมอ สุราษฎร์ธานี 4-4 เกมนี้ "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน สำหรับล่าสุดแบ่งแต้มกับ "สุราษฎร์ฯ" ถือว่าก็ไม่เสียหาย เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านแน่นอนว่าเราต้องการ 3 คะแนน โดยตัวผู้เล่นไม่มีนักเตะติดโทษ แบน มี ไรอัน โกเมส หน้าเป้า บราซิล ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้เยี่ยมลงล่าตาข่าย 5 คนแรกเตรียมส่ง เลิศชาย อิสราสุวิภากร มากอส วินิซิอุส บรรหาร ขันติชัยขจร และหน้าเป้าชาวบราซิล ไรอัน โกเมส

ขณะที่ ทีมเยือน ห้องเย็นท่าข้าม ทีมอันดับ 5 แข่ง 6 นัดมี 11 คะแนน ผลงานล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แคท เอฟซี 1-1 เกมนี้ทางด้าน “โค้ชฮวด” จักรภพ ฮวดศรี ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน และจะได้ผู้รักษาประตูอย่าง คมภพ พิภพ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม สำหรับ 5 คนแรก คมภพ พิภพ (ผู้รักษาประตู), อำพล ศรีระแก้ว, วีรพงษ์ ชัยวงษ์, เวนเดล เมนเดส, พรเทพ โสณะมิตร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีกการท่าเรือ เอเอสเอ็มห้องเย็นท่าข้าม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้