หน้าแรกแกลเลอรี่

2 แข้งโต๊ะเล็กถึงไทย 'เหม็ด' ยันพร้อมลุยอีกรอบหากข้อเสนอโดนใจ

2 แข้งโต๊ะเล็กถึงไทย 'เหม็ด' ยันพร้อมลุยอีกรอบหากข้อเสนอโดนใจ

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2561 17:15 น.

สองแข้งโต๊ะเล็กดาวรุ่งไทย เดินทางกลับสู่มาตุภูมิเรียบร้อยแล้ว หลังเสร็จสิ้นภารกิจทดสอบฝีเท้าที่สเปน ด้าน "เจ้าเหม็ด" ยันพร้อมกลับไปล่าฝันอีกครั้ง หากได้รับข้อเสนอที่โดนใจ...

วันที่ 4 พ.ค.61 ความเคลื่อนไหวของสองดาวรุ่งฟุตซอลทีมชาติไทย มูฮัมหมัด อุสมานมูซา และ รณชัย จูงวงษ์สุข ที่เดินทางไปชุบตัวกับทีมสโมสรซานติอาโก ฟุตซอล ที่ประเทศสเปน ล่าสุดได้เดินทางกลับถึงบ้านเกิดเรียบร้อยแล้ว หลังเสร็จสิ้นภารกิจ

ข่าวแนะนำ

โดย “เจ้าเหม็ด” มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ที่ได้รับโอกาสลงสนาม พร้อมพังประตูประวัติศาสตร์บนแดนกระทิงดุ กล่าวว่า “แมตช์ที่ได้รับโอกาสลงสนาม เป็นแมตช์ที่ทีมตกชั้นไปแล้ว ทำให้เล่นด้วยความไม่กดดันและมีความมั่นใจ จนสามารถทำประตูได้ ส่วนการลงสนามในการแข่งขันฟุตซอลถ้วย ถือว่าทำได้ดีในรอบรองชนะเลิศ แม้ว่ารอบชิงตนจะได้รับโอกาสน้อยไปหน่อย เพราะทีมต้องใช้ผู้เล่นชุดที่พร้อมที่สุดลงสนาม”

“ส่วนประสบการณ์ที่ได้รับ แน่นอนว่าการไปเล่นกับพวกยุโรป การปะทะพวกนี้จะเข้าใส่กันทั้งตัวอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ต้องเรียนรู้ และนำมาปรับใช้ในการเล่นของตัวเองต่อไป นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เรื่องการเล่นเกมรับ ที่เป็นจุดอ่อนของตัวเองเพิ่มเติมมาด้วย ส่วนโอกาสที่จะได้เซ็นสัญญานั้น เดี๋ยวทางสเปนจะส่งสัญญามาให้ดูอีกครั้ง และหากว่ารายละเอียดต่างๆ ดีจริง ก็พร้อมจะคว้าโอกาสนั้นไว้แน่นอน”

ด้าน รณชัย จูงวงษ์สุข เผยว่า “เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับตัวเอง ที่ได้ไปเรียนรู้จากนักเตะในระดับยุโรป ได้เรียนรู้ในเรื่องเกมรับ และสปีดบอลที่จะต้องทำให้ดีขึ้น เพื่อมาปรับใช้กับสโมสรต้นสังกัดต่อไป ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน และทางสโมสร ซานติอาโก กับโอกาสในครั้งนี้ด้วย”

ซึ่งหลังจากนี้ ทั้งสองคนจะกลับไปรับใช้ต้นสังกัดทั้ง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และ แบงค็อก บีทีเอส เพื่อลงสู้ศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 ต่อไป.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลทีมชาติไทยมูฮัมหมัด อุสมานมูซารณชัย จูงวงษ์สุขฟุตซอลลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้