หน้าแรกแกลเลอรี่

วัน แชมเปียนชิพ จับมือพันธมิตร เปิดตัวแอปฯ ไลฟ์สตรีมดูสดทั่วโลก

วัน แชมเปียนชิพ จับมือพันธมิตร เปิดตัวแอปฯ ไลฟ์สตรีมดูสดทั่วโลก

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2561 19:30 น.

วัน แชมเปียนชิพ จับมือพันธมิตรด้านโทรคมนาคมชั้นนำ เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนกีฬา MMA รวมถึงยังสามารถชมสดในระบบ HD ได้ทั่วโลกด้วย...

วันที่ 4 พ.ค.61 The Singtel Group เครือข่ายสัญญาณชั้นนำของสิงคโปร์ ร่วมกับ Globe และ Telkomsel เซ็นสัญญาจับมือกับ ONE Championship รายการกีฬาอันดับ 1 ของเอเชีย เพื่อสนับสนุนการนำเนื้อหาและคอนเทนต์เกี่ยวกับกีฬาศิลปะการป้องกันตัวให้แก่แฟนๆ ทั่วภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

การประกาศความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ ONE Championship ได้ทำการเปิดตัวแอปพลิเคชันของตัวเอง ผ่านระบบโทรศัพท์มือถือ ให้แฟนกีฬาได้โหลดไปใช้งานกันอย่างเป็นทางการ ผ่านระบบ iOS และแอนดรอยด์ 

Arthur Lang ซีอีโอฝ่ายสื่อสารมวลชนของ Singtel เปิดเผยเรื่องนี้ว่า "พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ในการร่วมงานกับ ONE Championship ครั้งนี้ เพื่อที่จะได้นำคอนเทนต์ที่น่าสนใจนำเสนอแก่แฟนๆ กีฬาศิลปะการป้องกันตัวให้ได้ทำความรู้จักและศึกษากันมากขึ้น"

"ผมคิดว่าคอนเทนต์เรื่องกีฬากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้บริการ และเราก็อยากสนับสนุนในการนำเนื้อหาที่แตกต่างและมีความโดดเด่น ผ่านเครือข่ายสัญญาณที่ของเราให้กับลูกค้าของเราทั้งในสิงคโปร์ และทั่วภูมิภาคต่างๆ ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย, ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย หรือ อินเดีย ดังนั้นเราจึงมีความยินดีที่มีตัวแทนจาก Globe และ Telkomsel มาร่วมงานกับเราในการเปิดตัวครั้งนี้ และเราก็กำลังมองถึงการทำงานร่วมกับ ONE CHampionship เพื่อร่วมกันเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจผ่านสื่อดิจิตอล มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้บริการของเรา" Arthur Lang กล่าว

ขณะที่ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานของ ONE Championship กล่าวเสริมว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำข้อตกลงกับบริษัททางด้านการสื่อสารยักษ์ใหญ่อย่าง The Singtel Group ในการริเริ่มการสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ ONE Championship ซึ่งพวกเราได้มองถึงการนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจ ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเลือดลมสูบฉีด โดยเฉพาะการ live รายการต่างๆ ของเราในทุกช่องทาง เพื่อให้มั่นใจว่าแฟนกีฬาของเราจะได้รับข้อมูล ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ อย่างทั่วถึง เปิดประสบการณ์ใหม่แก่วงการกีฬาศิลปะป้องกันตัวของเอเชียให้กระจายไปทั่วโลก"

สำหรับการเปิดตัวแอปพลิเคชันของ ONE Championship ที่สำนักงานใหญ่ของ Singtel ยังได้ แองเจล่า ลี นักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหญิงอันดับ 1 ของสิงคโปร์ ร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย ซึ่งเธอจะมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นอะตอมเวท กับ เมย์ ยามากูชิ ผู้ท้าชิงจากญี่ปุ่น วันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ทั้งนี้ แอปพลิเคชัน ONE Championship จะเปิดให้บริการผ่านโทรศัพท์ในระบบ iOS และแอนดรอยด์ โดยแอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้แฟนกีฬาศิลปะป้องกันตัวได้อัพเดตข่าวสารการแข่งขัน, อีเวนต์ต่างๆ เปรียบเสมือนคลังข้อมูลขนาดใหญ่ที่สามารถใช้บริการได้อย่างฟรีๆ รวมถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขันในระบบ HD เต็มรูปแบบ พร้อมด้วยข้อมูล สถิติต่างๆ ของนักกีฬาซุปเปอร์สตาร์ทุกราย และในอนาคตก็จะมีการร่วมมือกันสำหรับการเสริมเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆ พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษสำหรับตั๋วเข้าชมการแข่งขัน และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่รออยู่.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัน แชมเปียนชิพONE ChampionshipThe Singtel Groupชาตรี ศิษย์ยอดธงแอปพลิเคชัน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้