หน้าแรกแกลเลอรี่

เดือดแน่! ‘บลูเวฟ’ เปิดหัวชน ‘ม.เกษมบัณฑิต ‘ฟุตซอลไทยลีก 2018‘

เดือดแน่! ‘บลูเวฟ’ เปิดหัวชน ‘ม.เกษมบัณฑิต ‘ฟุตซอลไทยลีก 2018‘

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2561 15:51 น.

“พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี” ทีมแชมป์เก่าได้เล่นนัดแรกในบ้านด้วยการต้อนรับการมาเยือนของ “มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต” ในศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018...

วันที่ 2 มี.ค.61 "บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย พร้อมด้วย วิศิษฐ เกยานนท์ ประธานจัดการแข่งขัน ,ไกรสร พันธ์เพียร กรรมการและประธานฝ่ายพัฒนาผู้ตัดสิน ,ประเสริฐ ครุธศรี กรรมการและเลขานุการฝ่ายพัฒนาผู้ตัดสิน พร้อมสโมสรสมาชิกฯ ร่วมพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018" ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 2 มี.ค.61

โดยผลจับสลากเกมแรกในสัปดาห์แรกวันที่ 21 เม.ย.61
แชมป์เก่า-พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบ ม.เกษมบัณฑิต ,การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ บางกอก ซิตี้ ,แบงค็อก บีทีเอส พบ ราชนาวี ,สุราษฎร์ธานี พบ ศรีสะเกษ ,สมุทรสาคร พบ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ,ห้องเย็นท่าข้าม พบ กรมทางหลวง ,แคท เอฟซี พบ ไทย-เทค

โดย "บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันฟุตซอลไทยลีกในปีนี้จะมีการเข้มงวดเพิ่มขึ้นมาในหลายเรื่อง อย่างแรกคือเรื่องขนาดของสนามแข่งขันจะต้องมีความกว้าง 19-20 เมตร และความยาว 38-42 เมตร รวมถึงเรื่องเงินเดือนของนักเตะฟุตซอลที่จะต้องไม่น้อยกว่าค่าแรงขั้นต่ำวันละ 300 บาท หรือสรุปก็คือเงินเดือนจะต้องไม่น้อยกว่า 9,000 บาท รวมถึงการขอความร่วมมือทั้ง 14 สโมสร ช่วยประชาสัมพันธ์อีกทางกับการถ่ายทอดสดผ่านแอพพลิเคชั่น เอไอเอสเพลย์ และ กล่อง เอไอเอสเพลย์บ็อก ซึ่งตนเชื่อว่ายังมีกลุ่มแฟนฟุตซอลอีกมากที่ยังเข้าไม่ถึงในการถ่ายทอดสดนี้ และ เพื่อเป็นการพัฒนาของวงการฟุตซอลไทยให้ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วย"

สำหรับโปรแกรมวันและเวลาแข่งขันทั้งหมดจะแจ้งในวันที่ 19 มี.ค.61 ซึ่งจะมีงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขัง เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 อีกครั้งในวันที่ 18 เม.ย.61

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง