ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แข้งชบาแก้วทำกิจกรรมโหดมันฮา! 'มาดามแป้ง' เชื่อ พร้อมซ้อมหนักแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2561 23:00 น.
  SHARE

  ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ทำกิจกรรมทีมบิ้วดิ้งปิดท้ายที่ไร่ใจยิ้ม แบบ โหด มันส์ ฮา!! ปิดท้ายที่กาญจนบุรี ก่อนกลับไปฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นต่อไป...

  วันที่ 1 มี.ค. ทัพชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ทำกิจกรรมทีมบิ้วดิ้งปิดท้ายที่ไร่ใจยิ้ม จังหวัดกาญจนบุรี แบบสุดมันส์ กับภารกิจสร้างปืนใหญ่โบราณ แข่งยิงไกลและยิงแม่น เน้นการสร้างทีมเวิร์ค ระดมความคิด แก้ปัญหาและสร้างความเชื่อมั่น โดยทุกคนสามารถทำภารกิจสำเร็จ โดยสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงเฮฮาได้ตลอดกิจกรรม

  นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม มั่นใจลูกทีมมีพลังใจเต็มร้อยหลังเข้าค่ายทีมบิ้วดิ้ง โดยกล่าวว่า "แป้งหวังและเชื่อว่าพลังใจของทุกคนหลังจากวันนี้จะเต็มร้อยสำหรับการซ้อมหนักแบบต่อเนื่อง ถึงกิจกรรมจะจบแล้ว แต่เรายังต้องเอาข้อมูลมาคุยต่อ เพื่อสรุปประเด็นว่าเรายังต้องเติมอะไร หรือดึงจุดเด่นเพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้เด็ก ซึ่งช่วงที่ไปออสเตรเลีย อาจจะเชิญ ดร.วรัญญา นักจิตวิทยา ซึ่งร่วมทำทีมบิ้วดิ้งครั้งนี้ ติดตามดูนักกีฬา ก่อนจะถึงกำหนดไปจอร์แดน เพื่อให้ทีมมีความพร้อมสมบูรณ์ทุกด้าน”

  หลังเสร็จสิ้นภารกิจทีมบิ้วดิ้ง นักฟุตบอลหญิงทั้งหมดจะเดินทางกลับศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ม.กรุงเทพธนบุรี เพื่อฝึกซ้อมต่อเนื่อง ก่อนมีคิวไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติออสเตรเลีย วันที่ 20-27 มีนาคม 2561 และเดินทางไปประเทศจอร์แดน เพื่อทำศึกชิงแชมป์เอเชีย ในเดือนเมษายนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้