หน้าแรกแกลเลอรี่

'ปลื้มจิตร์' ลั่น! สาวไทยหวังบุกล้างตาโสมขาว ฝากวาทะเด็ดถึง 'คิม'

'ปลื้มจิตร์' ลั่น! สาวไทยหวังบุกล้างตาโสมขาว ฝากวาทะเด็ดถึง 'คิม'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.พ. 2561 17:30 น.

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พูดถึงเกมที่จะดวลกับ ทีมออล สตาร์ โคเรีย ในศึกโปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซุปเปอร์แมตช์ 2018...

วันที่ 1 ก.พ. ความเคลื่อนไหวของศึก “โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซุปเปอร์แมตช์ 2018” ระหว่าง วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ ทีมออล สตาร์ โคเรีย ซึ่งจะมีการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายนนี้ ที่สนาม ฮวาซอง อินดอร์ อารีนา เมืองฮวาซอง เกาหลีใต้

สำหรับศึก “โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออลสตาร์ ซุปเปอร์แมตช์” เมื่อปีที่แล้วไทยเป็นเจ้าภาพที่สนามอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก โดยเป็นทีมออล สตาร์ โคเรีย เอาชนะไปได้อย่างสุดมัน 3-2 เซต และปีนี้ถึงคราวที่ทีมไทยจะไปเยือนบ้าง

ปลื้มจิตร์ ถินขาว พูดถึงแมตช์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ว่า “หลังจากที่ปีที่แล้วเราอาจจะมีการเตรียมทีมไม่ดีเท่าไร แล้วเขาก็มาหยามเราได้ในบ้านของเราเลย ปีนี้เราจะต้องกลับไปเอาคืนที่บ้านของเขา ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดีของทีมชาติไทยเราด้วย เพราะว่าก็เป็นเหมือนแมตช์อุ่นเครื่องที่เราหลังจากจบแมตช์ไทย-เกาหลีใต้ ก็ต่อด้วยทีมชาติเลย เหมือนอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมทีม แล้วก็เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างกับทีมเกาหลีใต้ เพราะว่าเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่แล้ว แล้วก็เชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีกันขึ้นอีก ก็น่าจะเป็นประโยชน์ทั้งของตัวนักกีฬาเอง แล้วก็สำหรับแฟนๆ ด้วย แฟนๆ ก็อยากที่จะเห็นทั้งสองทีม ถึงแม้เราจะเป็นเพื่อนกันที่นอกสนาม แต่ว่าเวลาลงไปเล่นก็ไม่ยอมกัน"

นอกจากนี้ ปลื้มจิตร์ ยังพูดถึงการดวลกับ คิม ยอน คยอง นักตบลูกยางสาวทีมชาติเกาหลีใต้ แบบติดตลกด้วยว่า “คือส่วนใหญ่จะไม่หลุดขำ เพราะว่าเขาเองเป็นคนขี้เล่นก็จริง แต่ว่าเวลาในสนามเขาจะชอบเยาะเย้ย หยามๆ อะ เหมือนตบไปแล้วแบบ รับหน่อยดิ คือกวนๆ เวลาอยู่ในสนามเราก็กวนๆ กัน ก็อยากฝากถึงคิมว่า เดี๋ยวเจอกัน เดี๋ยวจะไปเอาคืนที่บ้านนะ”

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19