หน้าแรกแกลเลอรี่

‘มิรันดา’ รับโอวาทจากบิ๊กอ๊อด หวังทำผลงานดีกับชบาแก้ว


‘มิรันดา’ รับโอวาทจากบิ๊กอ๊อด หวังทำผลงานดีกับชบาแก้ว


ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 20:45 น.
Closed in: 30

"มิรันดา" สุชาวดี นิลธำรงค์ กองหน้าลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เข้าพบ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ตั้งเป้าทำผลงานกับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยให้ดีที่สุด...

วันที่ 4 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุม War Elephant ภายในสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ "มิรันดา" สุชาวดี นิลธำรงค์ กองหน้าลูกครึ่งไทย-อเมริกัน พร้อมครอบครัว ได้เดินทางไปพบ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ และ พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

โดย "มิรันดา" สุชาวดี นิลธำรงค์ กองหน้าทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้กล่าวว่า "วันนี้ได้เข้ามาพบกับนายกสมาคมและท่านเลขาสมาคมฯ ซึ่งการพูดคุยวันนี้เป็นการพูดถึงการฝึกซ้อมและการเตรียมความพร้อมของทีมฟุตบอลหญิง ซึ่งทั้งท่านนายกและท่านเลขาธิการก็ได้ให้กำลังใจ รวมทั้งให้คำแนะนำแก่ตัวหนูด้วยค่ะ ตอนนี้สภาพร่างกายยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์และยังต้องเข้าฟิตเนสเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะทำผลงานที่ดีให้กับทีมชาติไทย ซึ่งปีนี้จะมีการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชียด้วย ซึ่งเป็นโอกาสที่เราจะไปเล่นฟุตบอลโลก ที่ประเทศฝรั่งเศสด้วยค่ะ ต้องขอขอบคุณแฟนบอลที่คอยให้กำลังใจและสนับสนุนตนเองเป็นอย่างดีมาตลอด หนูหวังว่าจะทำผลงานที่ดีให้กับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้"

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย จะแข่งขันระหว่างวันที่ 6-20 เมษายน 2561 ที่ประเทศจอร์แดน โดยทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย อยู่สายเอ ร่วมกับ เจ้าภาพจอร์แดน จีน และฟิลิปปินส์ ส่วนสายบี ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ออสเตรเลีย และเวียดนาม ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้จะคัดเลือกเอา 5 ทีมของเอเชีย ไปแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิรันดาสุชาวดี นิลธำรงค์พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงบิ๊กอ๊อดฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้