ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวานหยดย้อย! 'โค้ชหมี' ยาหอมแฟนคลับคือส่วนสำคัญของทีม

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 12:15 น.
  SHARE

  "รักษ์พล สายเนตรงาม" กุนซือใหญ่ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูง ศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 แสดงความเชื่อมั่นว่า เสียงเชียร์จากแฟนคลับ คือส่วนสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นฟอร์มการเล่นของนักเตะทุกคนให้กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ในช่วงโค้งสุดท้ายของซีซั่น...

  วันที่ 1 ธ.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูงแห่งศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก ที่เพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ กรมทางหลวง ไปได้แบบเฉียดฉิว 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้เก็บ 3 คะแนน เพิ่มเป็น 53 คะแนน รั้งเป็นจ่าฝูงต่อไป

  ล่าสุด "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม ออกมากล่าวว่า “แม้ว่าทีมของเราจะสามารถเก็บชัยชนะ คว้า 3 คะแนนมาครองได้ตามเป้าหมาย และรักษาจ่าฝูงเอาไว้ได้ต่อ แต่ฟอร์มการเล่นของเราโดยรวม ยังคงต้องปรับปรุง และแก้ไขอีกหลายจุด ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนในทีมต้องช่วยกัน เพื่อที่จะผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ไปให้ได้”

  “และเหนือสิ่งอื่นใด ผมคิดว่าเสียงเชียร์ของแฟนคลับทุกคน ทั้งแฟนฟุตบอล ที่ตอนนี้การแข่งขันของทีมชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีกจะจบไปแล้ว ก็อยากให้ทุกคนเข้ามาช่วยเชียร์พวกเรา หรือแฟนฟุตซอลที่คอยให้การสนับสนุน รวมถึงศรัทธาในทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี สิ่งเหล่านี้จะเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้นักเตะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีกว่าที่ผ่านมาได้”

  “แฟนคลับทุกคน คือ กำลังใจที่ช่วยกระตุ้นพวกเราเสมอ ผมพูดแทนนักเตะทุกคนในทีมได้เลยว่าเราไม่เคยพอใจกับผลงานที่เป็นอยู่ตอนนี้ และเราทุกคนจะพยายามทำงานหนักเพื่อให้ทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ นำรอยยิ้ม นำความภาคภูมิใจมาฝากพี่น้องชาว จ.ชลบุรี ทุกคนให้ได้” กุนซือใหญ่ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” กล่าว

  สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะมีคิวลงสนามพบกับ สุราษฎร์ธานี ฟุตซอลคลับ ที่สนาม ช้าง ตาปี อารีนา จ.สุราษฎร์ธานี วันอาทิตย์ที่ 3 ธ.ค. เวลา 16.00 น. ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โค้ชหมีรักษ์พล สายเนตรงามพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีฟุตซอลเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo