หน้าแรกแกลเลอรี่

เค้ามาแล้ว! 'เจบรบ' เผยความรู้สึกหลังตะบันประตูแรกในลีกรอบปีกว่า

เค้ามาแล้ว! 'เจบรบ' เผยความรู้สึกหลังตะบันประตูแรกในลีกรอบปีกว่า

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2560 15:30 น.

"เจนรบ สำเภาดี" กองหน้ากัปตันทีมชาติไทย ยู-23 เผยว่า มีความมั่นใจมากขึ้น หลังทำประตูในศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ และเชื่อมั่นว่าฟุตบอล M-150 คัพ จะแข่งขันในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ ทัพ “ช้างศึก ยู-23 จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่แน่นอน...

วันที่ 3 พ.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของ เจนรบ สำเภาดี กองหน้ากัปตันทีมชาติไทย ยู-23 เพิ่งทำประตูใน ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก ในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ เมื่อยิงประตูให้ต้นสังกัด โปลิศ เทโร เอฟซี ในเกมเสมอกับ สุโขทัย เอฟซี ไป 1-1 เมื่อวันที่อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งกองหน้าทีมชาติไทย ยู-23 ได้กล่าวว่า “ถือเป็นเรื่องดีครับที่ผมทำประตูได้อีกครั้งกับสโมสร ซึ่งจะทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น ส่วนเกมการแข่งขันในลีกเกมที่เหลือ ผมก็จะทำหน้าที่กับต้นสังกัดให้เต็มที่ และรักษาสภาพร่างกายให้สมบูรณ์มากที่สุดครับ”

“ส่วน โค้ชโซรัน ก็ได้มีการพูดคุยกันเล็กน้อย ซึ่งเขาก็ต้องการให้ทีมของเราเล่นฟุตบอลให้มีความรัดกุม และครองบอลให้ดีขึ้นครับ” นอกจากนี้หัวหอกทีมชาติไทย ชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ยังกล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอล M-150 คัพ ว่า “การแข่งขันฟุตบอล M-150 คัพ ผมคิดว่าเราจะได้ประโยชน์เต็มๆ กับการแข่งขันครั้งนี้ เนื่องจากว่าทุกทีมที่เข้ามาแข่งขันล้วนแข็งแกร่ง ซึ่งเราต้องพิสูจน์ตัวเอง และทำผลงานให้ดี เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียต่อไปครับ”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล M-150 คัพ 2017 จะมีการแถลงข่าว และจับสลากแบ่งสาย อย่างเป็นทางการ ณ ห้อง ศาลาไทย โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560

โดยการแข่งขันฟุตบอลรายการดังกล่าว จะแข่งขันระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2560 ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ ซึ่งมี 6 ชาติในทวีปเอเชียร่วมแข่งขัน ประกอบไปด้วย ทีมชาติไทย ยู-23, ญี่ปุ่น ยู-23, เกาหลีเหนือ ยู-23, อุซเบกิสถาน ยู-23, เวียดนาม ยู-23 และ เมียนมา ยู-23 เพื่อเตรียมความพร้อมให้ทัพ “ช้างศึก ยู-23” สำหรับการเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในช่วงเดือนมกราคม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนรบ สำเภาดีโปลิศ เทโร เอฟซีทีมชาติไทยฟุตบอลทีมชาติไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้