หน้าแรกแกลเลอรี่

รับเละ! 'บิ๊กป๋อม' ประกาศอัดฉีด 6 แสน หากผงาดแชมป์อาเซียน 2017

รับเละ! 'บิ๊กป๋อม' ประกาศอัดฉีด 6 แสน หากผงาดแชมป์อาเซียน 2017

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2560 17:45 น.

"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ" ประธานพัฒนาฟุตซอลฯ อัดฉีด 6 แสนบาท หาก "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย สามารถคว้าแชมป์ฟุตซอลอาเซียน 2017 มาครองได้สำเร็จ...

วันที่ 2 พ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ "โต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ดีกรีแชมป์เก่า 12 สมัย ที่จะลงฟาดแข้งกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน เอเอฟเอฟ ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ชิพ 2017 ในวันพรุ่งนี้

ล่าสุด 
"บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย กล่าวหลังเกมไทยถล่มเมียนมา 8-3 เกมรอบรองชนะเลิศ ฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017 ว่า "เมียนมาเล่น 200 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกมในรอบรองชนะเลิศเล่นไม่ง่าย เมียนมา ไม่ไช่ทีมที่อ่อนชั้นอะไร พวกเขาก็มีดี แต่ผลงานที่ออกมาเช่นนี้ก็ต้องชมเชยโค้ชและผู้เล่นว่าทำผลงานได้ดีเยี่ยม ช่วงแรกเมียนมาเขารับได้ดี แต่พอเราเจาะได้ ก็เริ่มทิ้งห่าง ตัวผู้เล่นดาวรุ่งหลายคนแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาการเล่น เริ่มจากแมตช์แรกก็ค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ"

"มาถึงตรงนี้เป็นที่น่าพอใจสำหรับทีมไทยและอนาคตของฟุตซอลไทย” 
สำหรับนัดชิงชนะเลิศที่เจอกับมาเลเซียต้องบอกว่าเป็นงานยากของทีมไทยแน่นอน เพราะทรงบอลของมาเลเซียดีขึ้นมาก เกมกับเวียดนามบอกได้เลยว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าจริงๆ ไม่ไช่ชนะแบบมีโชค แต่มาจากรูปแบบการเล่นที่เหนือกว่า เล่นด้วยความมั่นใจ โต้กลับดี โอกาสยิงมากกว่า ผู้เล่นอย่าง ไครุล ก็มีความเร็วและอันตราย (เบอร์ 7) นักเตะไทยก็เคยเจอและเสียประตูเพราะเขาในเกมที่แล้ว ตัวนี้เคยมาเล่นลีกที่เมืองไทยกับกรุงเทพธนบุรีมาแล้วด้วย ดังนั้นเกมในนัดชิงชนะเลิศเราต้องเล่นด้วยสมาธิและเต็มประสิทธิภาพ เราจึงจะหยิบถ้วยแชมป์กลับบ้านได้ โดยนักเตะไทยจะได้โบนัสอัดฉีดเกมรอบรองชนะเลิศก่อน 4 แสนบาท และนัดชิงหากชนะจะได้รับอีก 6 แสนบาท".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณฟุตซอลฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน 2017

คุณอาจสนใจข่าวนี้