หน้าแรกแกลเลอรี่

ยืนยัน! 'ราเยวัช' ยังอยู่ช้างศึก ไม่รับงานคุมทีมชาติเซอร์เบีย

ยืนยัน! 'ราเยวัช' ยังอยู่ช้างศึก ไม่รับงานคุมทีมชาติเซอร์เบีย

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 15:45 น.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "มิโลวาน ราเยวัช" สยบข่าวลือกุนซือทีมชาติไทย ยังอยู่คุมทีมชาติไทย ไม่มีความคิดกลับไปคุมทีมชาติเซอร์เบีย ลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย...

วันที่ 1 พ.ย. 60 หลังจากมีรายงานข่าวระบุว่า สมาคมฟุตบอลเซอร์เบีย เผยชื่อของ "มิโลวาน ราเยวัช" อยู่ในตัวเลือกที่จะมีโอกาสถูกเรียกมาคุมทีมชาติเซอร์เบีย ลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซีย หลังจากทางสหพันธ์เพิ่งแยกทางกับ สลาโวลยุบ มุสลิน กุนซือชาวเซอร์เบีย ที่พาทีมไปเล่นรอบสุดท้ายได้สำเร็จ

จากกรณีดังกล่าว ล่าสุด เดยัน วูคาดิโนวิช เอเย่นต์ส่วนตัวของราเยวัช ออกมายืนยันว่า สำหรับ ทีมชาติเซอร์เบีย มีผลงานยอดเยี่ยมในเกมรอบคัดเลือก โซนยุโรป โดยเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มดี แข่ง 10 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ทำให้ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซีย แต่กลับเลิกจ้างกุนซือวัย 64 ปี ไปแล้ว ทำให้สมาคมฟุตบอลเซอร์เบียต้องมองหากุนซือคนใหม่มาคุมทีม

"แม้จะมีข่าวลือว่า ราเยวัชอาจถูกทาบทามให้ไปคุมทีมชาติเซอร์เบีย เพราะเหลือสัญญากับทีมชาติไทย อีกแค่ 6 เดือน แต่ราเยวัชยืนยันว่า เขายังเป็นกุนซือทีมชาติไทย และยังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน" วูคาดิโนวิช กล่าว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิโลวาน ราเยวัชสมาคมฟุตบอลเซอร์เบียทีมชาติเซอร์เบียทีมชาติไทยฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้