หน้าแรกแกลเลอรี่

'กวินทร์' พูดถึงความรู้สึกก่อนอุ่นเครื่องกับ เมียนมา 5 ต.ค.นี้

'กวินทร์' พูดถึงความรู้สึกก่อนอุ่นเครื่องกับ เมียนมา 5 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 18:45 น.

"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" นายด่านมือหนึ่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนเกมที่จะลงอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติเมียนมา ในวันพรุ่งนี้...

วันที่ 4 ต.ค.60 เวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (ช้ากว่าประเทศไทย 30 นาที) ที่โรงแรมโกลเด้น เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา ฝ่ายจัดการแข่งขันจัดงานแถลงข่าวก่อนเกมกระชับมิตร ระหว่าง ทีมชาติเมียนมา เปิดบ้านพบกับ ทีมชาติไทย ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์

ข่าวแนะนำ

เกมดังกล่าวจะถูกคิดเป็นคะแนนในฟีฟ่าแรงกิ้ง หลังสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ยืนยันสถานะว่าให้เป็นแมตช์ระดับ A ขณะที่งานแถลงข่าวก่อนเกมครั้งนี้ ทีมชาติไทย ส่ง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูกัปตันทีม เข้าร่วม

ล่าสุด กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูกัปตันทีมชาติไทย กล่าวว่า “ส่วนตัวพร้อมมากในเกมนี้หลังจากเจ็บไป 2 เดือน รู้สึกดีใจที่มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอีกครั้ง นี่เป็นเกมที่สำคัญ เราทุกคนในทีมอยากทำผลงานให้ดี แม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่ง่าย เพราะเมียนมาได้เล่นในบ้าน แต่เราก็ต้องการคว้าชัยชนะกลับไป”

สำหรับ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติเมียนมา ที่สนามมัณฑะลาร์ ธิริ, เมืองมัณฑะเลย์, ประเทศเมียนมา วันที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ทีมชาติไทยช้างศึกทีมชาติเมียนมา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้