หน้าแรกแกลเลอรี่

โค้ชช้างศึกยู-18 ย้ำชัด ดวลแข้งลาว ต้องดีกว่านี้

โค้ชช้างศึกยู-18 ย้ำชัด ดวลแข้งลาว ต้องดีกว่านี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2560 19:45 น.

โค้ชชาวสเปน ระบุ เกมชนะติมอร์ เลสเต 3-0 น่าพอใจ แต่มีหลายอย่างที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ มั่นใจ นัดต่อไปเจอทีมชาติลาว 6 ก.ย.นี้ ต้องเล่นให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

วันที่ 4 ก.ย. หลังจบการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่สนามธุวันนา สเตเดียม ประเทศเมียนมา โดย ทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมชาติติมอร์ เลสเต 3-0 เก็บ 3 คะแนนแรกได้สำเร็จ มาร์ค อลาเบดรา ปาลาซิโอส เฮดโค้ชชาวสเปน กล่าวว่า วันนี้ฟอร์มของนักเตะถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่สามารถทำได้ดีกว่านี้ หลังเกมนี้ ผมจะกลับไปดูวิดีโอของเกม เพื่อนำข้อบกพร่องไปพัฒนาให้ดีขึ้นในเกมต่อไป

“นัดต่อไปที่จะพบกับทีมลาว สิ่งสำคัญคือการแก้ไขในจุดที่บกพร่อง เราต้องเก็บบอลให้มากขึ้น และเสียบอลให้น้อยลง เกมต่อไปต้องดีกว่าเกมนัดนี้ ส่วนประตูของ เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่ทำได้ในช่วงท้ายครึ่งแรกนั้น มันช่วยปลดล็อก และทำให้เราเล่นง่ายขึ้นในครึ่งหลัง ฟุตบอลก็เป็นอย่างนี้ เมื่อทำประตูได้ ทุกอย่างจะสามารถทำได้ง่ายขึ้น ผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวไทยทุกคน ที่ช่วยส่งแรงใจให้ทีมชาติไทย ยู-18 เราจะพัฒนาทีมให้ดีขึ้นมากกว่านี้ เพื่อมอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทย” ปาลาซิโอส กล่าว

สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามนัดต่อไป พบกับ ทีมชาติลาว ที่สนามธุวันนา สเตเดียม วันที่ 6 กันยายน เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 18.00 น.

วิดีโอแนะนำ

อาคารจีนเก่าแก่ อายุ260ปี กลางชุมชนตลาดน้อยทรุดตัวถล่ม
04:03

อาคารจีนเก่าแก่ อายุ260ปี กลางชุมชนตลาดน้อยทรุดตัวถล่ม