หน้าแรกแกลเลอรี่

‘พี่มาร์ค’ กร้าว! ช้างศึกยู-18 มาเต็ม ใส่ไม่ยั้งชิงเจ้าอาเซียน

‘พี่มาร์ค’ กร้าว! ช้างศึกยู-18 มาเต็ม ใส่ไม่ยั้งชิงเจ้าอาเซียน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2560 19:00 น.

เฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-18 ประกาศความพร้อมก่อนลงฟาดแข้งศึกชิงแชมป์อาเซียน 2017 โดยจะประเดิมสนามพบกับ ติมอร์-เลสเต วันจันทร์นี้ เวลา 15.30 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมทุกนัดที่ไทยลงแข่งขัน...

วันที่ 3 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะเยาวชนไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชุดชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่ประเทศเมียนมา ซึ่งมีคิวลงประเดิมสนามเกมแรกพบกับ ติมอร์-เลสเต ในวันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มาร์ค อลาเบดรา ปาลาซิโอส กุนซือใหญ่ชาวสเปนของทัพช้างศึกยู-18 ได้เข้าร่วมการแถลงข่าวก่อนเกมของกลุ่ม เอ ซึ่งมีเพื่อนร่วมสายอย่าง ทีมชาติติมอร์-เลสเต, ทีมชาติมาเลเซีย, ทีมชาติสิงคโปร์, ทีมชาติกัมพูชา และทีมชาติลาว

โดยเฮดโค้ชทีมชาติไทยยู-18 กล่าวว่า "เรามีการเก็บตัวฝึกซ้อมกันมา และมีเกมอุ่นเครื่องที่ประเทศกาตาร์ นอกจากนี้เรายังมีเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติกาตาร์ก่อนที่จะเดินทางมาแข่งขันในครั้งนี้ เราเตรียมทีมกันมาอย่างดี เรามาเพื่อเรียนรู้ และจะทำผลงานให้ดีที่สุด"

"การแข่งขันครั้งนี้ใช้ระยะเวลานาน ทุกทีมต่างมีการเตรียมทีมมาเป็นอย่างดี ดังนั้นผมจึงไม่สามารถบอกได้ว่า จะมีทีมใดผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ แต่เราจะทำผลงานให้ดีที่สุด และทำผลงานอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน"

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยู-18 ชิงแชมป์อาเซียน ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา “ไทยรัฐทีวี” ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขัน โดยประเดิมนัดแรก ไทย พบ ติมอร์-เลสเต วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 15.30 น.

วิดีโอแนะนำ

มดดำ คชาภา เลิ่กลั่ก หลุดปากเอ่ยชื่อนางเอกดัง มูหนักจนได้แฟน
00:40

มดดำ คชาภา เลิ่กลั่ก หลุดปากเอ่ยชื่อนางเอกดัง มูหนักจนได้แฟน