หน้าแรกแกลเลอรี่

‘วทันยา’ มั่นใจคว่ำเมียนมาได้ แม้เจ้าภาพไม่ให้เปลี่ยนเวลาคิกออฟ

‘วทันยา’ มั่นใจคว่ำเมียนมาได้ แม้เจ้าภาพไม่ให้เปลี่ยนเวลาคิกออฟ

ไทยรัฐออนไลน์

25 ส.ค. 2560 13:30 น.

"มาดามเดียร์" สะบัดบ๊อบใส่ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลชาย หลังปฏิเสธคำขอเลื่อนเวลาการแข่งขันไปคิกออฟในช่วงค่ำพร้อมเจ้าภาพ แต่ยังมั่นใจว่าทัพช้างศึกจะคว่ำเมียนมา เพื่อเข้าไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์อีกสมัย...

วันที่ 25 ส.ค.60 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่โรงแรมฮิลตัน ปัตตาลิงจายา กรุงกัวลาลัมเปอร์ ได้มีการประชุมผู้จัดการทีมทั้ง 4 ชาติ ที่จะลงแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ 2017 ในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งทีมชาติไทยส่ง “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมเข้าร่วม

ข่าวแนะนำ

ซึ่งหลังเสร็จสิ้น มาดามคนสวยแห่งทัพช้างศึกเผยว่า แม้จะพยายามขอเปลี่ยนเวลาแข่งขันให้พร้อมกับคู่ของเจ้าภาพในเวลา 19.45 น. แต่ฝ่ายจัดการแข่งขันปฏิเสธคำขอดังกล่าวของไทย อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการทีมไทยยังเชื่อมั่นว่า จะคว่ำเมียนมาเพื่อตีตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้อย่างแน่นอน

“พรุ่งนี้ทีมชาติไทยจะลงแข่งขันกับเมียนมา เวลา 16.00 น. (15.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด โดยเราจะใส่ชุดสีน้ำเงินลงแข่งขัน ถือเป็นเกมชี้ชะตาก่อนที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ยังไงก็ขอแรงใจแรงเชียร์จากแฟนบอลชาวไทย เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ทีมสามารถผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ และคว้าเหรียญทองมาให้ได้ตามเป้าหมายด้วย”

“ส่วนเวลาการแข่งขันตอนแรก ในห้องประชุมเราก็ได้พยายามพูดคุยเพื่อขอเลื่อนเวลามาเป็นช่วง 20.45 น. แต่ทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันก็ได้ให้เหตุผลทางการจัดการแข่งขันหลายเรื่อง ทำให้ไม่สามารถเลื่อนการแข่งขันตามคำขอของเราได้ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะน้องๆ นักเตะของเราแข่งขันในเวลานี้มาโดยตลอด เชื่อว่าสภาพร่างกาย และความแข็งแกร่งของทุกคนน่าจะคุ้นชินกับสภาพอากาศแล้ว และหากเราสามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ เราก็จะมีเวลาพักอีก 2 วัน ซึ่งนักเตะทุกคนน่าจะมีความพร้อมอย่างเต็มที่หลังจากนั้น ส่วนเรื่องของเงินอัดฉีดหากเราสามารถคว้าเหรียญทองได้ ตนจะมีเงินสนับสนุนก้อนใหญ่ให้กับทีมแน่นอน”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามเดียร์วทันยา วงษ์โอภาสีช้างศึกทีมชาติไทยซีเกมส์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้