หน้าแรกแกลเลอรี่

'ชัยวัฒน์' สุดมั่น! ฟิตทันช่วยช้างศึกบู๊ซีเกมส์ เผยทีมน่ากลัวสุด

'ชัยวัฒน์' สุดมั่น! ฟิตทันช่วยช้างศึกบู๊ซีเกมส์ เผยทีมน่ากลัวสุด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ส.ค. 2560 19:45 น.

ชัยวัฒน์ บุราญ มิดฟิลด์ตัวรุกของเชียงราย ยูไนเต็ด มั่นใจฟิตช่วยทีมชาติไทยทันการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 พร้อมเผยชื่อคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุดในซีเกมส์ครั้งนี้ ....

วันที่ 2 ส.ค. ว่า “เจ้าบอล” ชัยวัฒน์ บุราญ กองกลางตัวรุกของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดเตรียมป้องกันแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย มั่นใจว่าจะฟิตทันการแข่งขันซีเกมส์ พร้อมเผยชื่อคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุดในซีเกมส์ครั้งนี้ 

สำหรับ “เจ้าบอล” ชัยวัฒน์ บุราญ ได้รับบาดเจ็บ จากเกมเสมอ อินโดนีเซีย 0-0 ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด กองกลางทีมชาติไทย ยู23 ได้กล่าวถึงอาการบาดเจ็บล่าสุดของตัวเอง

"อาการบาดเจ็บตอนนี้ไม่มีแล้วครับ และผมได้ลงฝึกซ้อมเบาๆ กับ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้แล้ว ซึ่งผมมั่นใจว่าจะฟิตทันการแข่งขันซีเกมส์ ได้อย่างแน่นอน ส่วนเป้าหมายของการแข่งขันครั้งนี้ คือการป้องกันและคว้าแชมป์ให้ได้ได้สถานเดียว ส่วนคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวที่สุดผมคิดว่าน่าจะเป็น เวียดนาม ครับ” ชัยวัฒน์ กล่าว

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะมีการเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ที่เกียรติธานี คันทรี คลับ ในวันที่ 7 สิงหาคม จากนั้นจะมีการลงอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมความพร้อม 1 นัด พบกับ อีสเทิร์น เอฟซี จากฮ่องกง ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ก่อนที่จะเดินทางไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศ มาเลเซีย ในวันที่ 12 สิงหาคม ต่อไป ซึ่งทีมฟุตบอลทีมชาติไทย (แชมป์เก่า) ถูกจัดให้เป็นทีมวางในสายบี ร่วมสายกับ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์ และ ติมอร์เลสเต ส่วน สายเอ มี มาเลเซีย (เจ้าภาพ) ร่วมสายกับ เมียนมา, สิงคโปร์, ลาว และ บรูไนฯ

วิดีโอแนะนำ

คาด “ช้างศึก” อันดับโลก 111 คงเดิม
02:24

คาด “ช้างศึก” อันดับโลก 111 คงเดิม