ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'มงคล' ขอโทษแฟนบอลกิเลน ใช้โอกาสเปลือง เกมอัดสุพรรณฯ

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2560 11:15 น.
  SHARE

  “จ่าเย็น” มงคล ทศไกร ตัวรุกของทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลของทีม ที่ผิดพลาดในการทำประตูหลายๆ จังหวะ ในเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 3-0...

  วันที่ 1 พ.ค. มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทยของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอโทษแฟนบอลของทีม หลังใช้โอกาสในการทำประตูเปลืองไปหน่อย ในเกมที่ต้นสังกัดเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม ชนะ สุพรรณบุรี ไป 3-0 ศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  เกมนี้ เมืองทอง ได้ประตูจาก ธีรศิลป์ แดงดา นาทีที่ 69 และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เหมา 2 ประตู ในนาทีที่ 86 และนาทีที่ 90+1 เก็บ 3 คะแนนสำคัญ ทวงจ่าฝูงคืนได้สำเร็จ

  “ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลที่ไม่สามารถทำสกอร์ให้ หรือว่าไม่ได้ทำให้อย่างที่ต้องการ ถามว่าถนัดกองหน้ามั้ย มันก็อาจจะขัดๆ นิดหน่อย แต่ก็จะทำหน้าที่ให้เต็มที่ ตราบใดที่ผมมีโอกาสผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ ส่วนเรื่องความฟิตที่บอกว่าวิ่งตลอดนั้น ผมก็ขอบคุณที่มองเห็นครับ ผมก็ต้องพร้อมอยู่ตลอดเวลา อย่างที่ผมเคยบอกไว้ว่าเราต้องพร้อม ไม่ว่าเราจะมีโอกาสสักกี่นาทีก็แล้วแต่ วันนี้เรามีโอกาส 90 นาที เราก็ต้องพร้อม 90 นาทีเหมือนกัน วันนี้เป็นกองหน้าตัวเป้าเลยอาจมีผิดพลาดนิดหน่อย น่าจะเข้าหลายลูก แต่ก็อย่างว่าบางทีจังหวะฟุตบอล มันอาจไม่ได้ดั่งใจทุกลูก ส่วนจังหวะสุดท้ายที่จะชิพข้ามนั้น เจบอกผมว่า ‘พี่ พลิกยิงบ้าง’ ผมก็เลยลองชิพดู จังหวะบอลกระเด้งพอดี ต้องขอโทษแฟนบอลจริงๆ ที่ทำให้ไม่ได้อย่างที่ต้องการ ยังไงก็จะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ยังไงก็จะสู้เพื่อกิเลนครับ” มงคล กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มงคล ทศไกรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดสุพรรณบุรี เอฟซีไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้