ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘วิดมาร์’ ปลื้มฟอร์มแข้งบีจี เกมบุกทุบราชนาวี

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2560 21:45 น.
  SHARE

  ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชมลูกทีมที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่ง และยืนระยะจนคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ ในนัดบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี 3-2...

  วันที่ 4 เม.ย. 60 ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชมลูกทีม ที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่ง เปลี่ยนเป็นประตูขึ้นนำ และยืนระยะจนคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ ในนัดบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี 3-2 ศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 นัดมันเดย์ไนต์  


  สำหรับ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ลงสนามทำศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 นัดมันเดย์ไนต์ครั้งแรก ด้วยการบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี เอฟซี 3-2 ซึ่งนับเป็นชัยชนะนอกบ้านครั้งแรกของซีซั่นนี้ พร้อมยังครองสถิติไม่แพ้ในฐานะทีมเยือนต่อไป

  
"เราพอใจกับ 3 แต้มตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ครึ่งแรกเราทำได้ดี แต่ครึ่งหลังเกมเราดูเนือยลง แต่จุดเปลี่ยนอยู่ที่การที่คู่แข่งเหลือ 10 คน และเราสามารถทำได้ถึง 2 ประตู ก่อนจะช่วยกันคว้าชัยชนะกลับมาในที่สุด ซึ่งต้องชื่นชมลูกทีม ที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่งตรงนี้ แล้วสามารถเปลี่ยนให้เป็นประตูได้" วิดมาร์ กล่าว

  สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บางกอกกล๊าส เอฟซี จะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย.60 เวลา 18.00 น.

  ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/BangkokGlassFC

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ออเรลิโอ วิดมาร์บางกอกกล๊าส เอฟซีราชนาวีไทยลีก 2017ไทยลีก

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้