ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดีวันดีคืน "พลังเพลิง" ใกล้ได้แบ็กตัวเก่งกลับมาช่วยทัพ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2562 17:15 น.
  SHARE

  “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 1 กำลังจะได้แข้งตัวหลักกลับมาช่วยทีม หลังจาก “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ แบ็กซ้ายตัวเก่ง ใกล้สลัดเดี้ยงพร้อมลงสนามช่วงโค้งสุดท้าย

  วันที่ 4 ก.ย. 2562 ความเคลื่อนไหวของทัพ “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 10 ในศึกไทยลีก 1 ที่มีลุ้นได้แบ็กซ้ายตัวเก่งอย่าง “เจ” อดิศักดิ์ หาญเทศ กลับมาลงสนามช่วยทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้

  สำหรับตอนนี้เจ้าตัวเริ่มกลับมาฝึกซ้อมเบาๆ ได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้แบ็กซ้ายวัย 27 ปี บาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าของหัวเข่าด้านซ้ายขาดตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล ในเกมที่ “พลังเพลิง” บุกไปเสมอกับ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี 1-1 เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2562 จนต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยอดิศักดิ์ได้ออกมาเปิดเผยว่าใกล้กลับมาคืนสนามในเร็ววัน

  “จากที่ได้ไปพบแพทย์เพื่อเช็กอาการล่าสุด หมอได้ทำการเทสกล้ามเนื้อต้นขาทั้ง 2 ข้าง ปรากฏว่ากล้ามเนื้ออยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยตอนนี้เหลือเพียงเรียกความฟิตอีก 2 สัปดาห์ ก็จะสามารถกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ได้ ซึ่งผมตั้งใจจะเรียกความฟิตกลับมาให้ได้โดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้กลับมาช่วยทีมได้ทันใน 3 เกมสุดท้ายของฤดูกาลช่วงเดือน ต.ค.นี้” อดิศักดิ์ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีทีที ระยองไทยลีกอดิศักดิ์ หาญเทศพลังเพลิงเอ็นไขว้หน้า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้