ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พลังเพลิง" เตรียมลับแข้ง "ม้านิล" ช่วงเบรกทีมชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2562 14:00 น.
  SHARE

  พีทีที ระยอง เตรียมจัดเกมอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมความพร้อมในช่วงพักเบรกทีมชาติ โดยจะพบกับ “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ 

  “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมอันดับ 10 ของศึกไทยลีก 1 กำลังจะมีแมตช์อุ่นเครื่องในช่วงพักเบรกทีมชาติเพื่อเป็นการใช้ทดลองผู้เล่น ก่อนที่จะมีคิวฟาดแข้งกับคู่แข่งร่วมลีกอย่าง “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ในนัดต่อไป วันที่ 15 ก.ย.นี้

  ทั้งนี้ทีมที่จะเข้าลับแข้งด้วยได้แก่ทีม “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ทีมอันดับ 3 จากศึกไทยลีก 2 ขณะที่ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือทัพพลังเพลิงได้เปิดเผยว่า

  “เราเลือกอุ่นเครื่องกับ ระยอง เอฟซี เพราะเป็นทีมที่มีระบบและรูปแบบการเล่นคล้าย สุพรรณบุรี เอฟซี คู่แข่งที่จะต้องเจอกันในลีกนัดต่อไป ที่สำคัญเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งและกำลังทำผลงานได้ดี จนมีลุ้นเลื่อนชั้นอยู่ในตอนนี้ เชื่อว่าเกมนัดนี้จะเป็นประโยชน์กับทีม สำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นในช่วง 5 นัดที่เหลือของฤดูกาล” โค้ชโจ กล่าว

  สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่าง พีทีที ระยอง พบ ระยอง เอฟซี จะเตะกันในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย. 2562 ที่สนามพีทีที สเตเดียม เวลา 17.00 น. โดยแฟนบอลของทั้ง 2 ทีม สามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรี ที่ประตูทางเข้า W6

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีทีที ระยองระยอง เอฟซีไทยลีกอุ่นเครื่องสุพรรณบุรี เอฟซี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้