หน้าแรกแกลเลอรี่

‘เทพมุ้ย’ เร้าแข้งกิเลนลืมความผิดหวัง รวมพลังขยี้เชียงราย

‘เทพมุ้ย’ เร้าแข้งกิเลนลืมความผิดหวัง รวมพลังขยี้เชียงราย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 18:30 น.

ธีรศิลป์ แดงดา ดาวยิงกัปตันทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทัพลืมความผิดหวังกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมา พร้อมกลับมามุ่งมั่นทำงานหนัก ชี้เส้นทางลุ้นแชมป์ยังอีกยาวไกล ตั้งเป้าพาทีมคืนฟอร์มเก็บชัยเหนือ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกบิ๊กแมตช์โตโยต้า ไทยลีก วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้...

วันที่ 1 มิ.ย. ความเคลื่อนไหวของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เตรียมเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม รับการมาเยือนของ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกบิ๊กแมตช์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดสุดท้ายประจำเลกแรก ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.

ข่าวแนะนำ

ซึ่งล่าสุด ธีรศิลป์ แดงดา ได้ออกมาเผยว่า ต้นสังกัดต้องลืมผลงานที่ไม่ดีให้เร็วที่สุด พร้อมกลับมาทุ่มเททำงานหนัก เพื่อกลับสู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้ง เชื่อเส้นทางลุ้นแชมป์ยังอีกยาวไกล พร้อมชวนแฟนคลับร่วมให้กำลังใจเต็มความจุ เพื่อโอกาสเก็บ 3 แต้มเหนือทีมเยือน ส่งท้ายเลกแรกด้วยตำแหน่งทีมนำของตาราง 

“แน่นอนทุกคนอาจรู้สึกผิดหวังกับผลงานที่ผ่านมา ที่เราทำได้ไม่ดีนัก แต่ผมมองว่าฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล เราต้องมองไปข้างหน้า กลับไปมุ่งมั่นทุ่มเททำงานหนักด้วยกัน และลืมความผิดหวังให้เร็วที่สุด ผมยังคงเชื่อมั่นในทีม ที่จะกลับมาสู่ฟอร์มเดิมของเราให้ได้ ส่วนการพบกับ เชียงรายฯ แน่นอนถือเป็นนัดสำคัญ และจะเป็นเกมที่ไม่ง่าย เพราะเขาก็มีผู้เล่นที่มีศักยภาพมากมาย ส่วนตัวก็หวังที่จะเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงจบเลกแรก สุดท้ายอยากเชิญชวนแฟน เอสซีจี เมืองทองฯ มาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ ส่งเสียงเชียร์เต็มสนาม เพราะแฟนบอลเป็นอีกแรงกระตุ้นที่สำคัญของเรา” ธีรศิลป์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีรศิลป์ แดงดาเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเชียงราย ยูไนเต็ดไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้