หน้าแรกแกลเลอรี่

‘วิดมาร์’ ชมแข้งบีจีฟอร์มมหัศจรรย์ เกมพลิกดับบุรีรัมย์

‘วิดมาร์’ ชมแข้งบีจีฟอร์มมหัศจรรย์ เกมพลิกดับบุรีรัมย์

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 พ.ค. 2560 11:15 น.

ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของบางกอกกล๊าส เอฟซี ออกมาชื่นชมลูกทีมที่โชว์ฟอร์มได้อย่างมหัศจรรย์ ในเกมที่เปิดบ้านแซงเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา...

วันที่ 4 พ.ค. ออเรลิโอ  วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกมาชื่นชมลูกทีมที่โชว์ฟอร์มได้อย่างมหัศจรรย์ ในเกมที่เปิดสนามลีโอ สเตเดียม แซงเอาชนะ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เกมนี้ บุรีรัมย์ ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน จาก แจ็คสัน โคเอลโญ แต่ ศุภชัย คมศิลป์ กับ ยาสมานี คัมโปส ก็มาซัดคนละประตูช่วยให้ บางกอกกล๊าส แซงเอาชนะไปได้ 2-1 ยัดเยียดความปราชัยนัดแรกในซีซั่น 2017 ให้ทีมปราสาทสายฟ้า

หลังจบเกม ออเรลิโอ  วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของของทัพ "เดอะ แรบบิท" ออกมาชื่นชมลูกทีมว่า
 
"เป็นฟอร์มการเล่นที่มหัศจรรย์มากสำหรับเกมนี้ ต้องชื่นชมผู้เล่นทุกคนที่เล่นตามแท็กติกอย่างอดทน เพราะมันยากมากที่จะเล่นกับทีมที่แข็งแกร่ง ซึ่งตนบอกกับลูกทีมว่าให้วิ่งต่อไปอย่าหยุด แล้วจะยิงประตูได้ แล้วพวกเขาก็สำเร็จ จนสามารถคว้าชัยชนะได้ในที่สุด และนั่นเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ว่า เรามีทีมโค้ชฟิตเนสที่ยอดเยี่ยมมาก ต้องขอบคุณทุกคนที่วิ่งช่วยกันอย่างเต็มที่"สำหรับนัดต่อไป  "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี มีคิวเปิดบ้านต้อนรับ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี" ที่สนามลีโอ สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค. 60 เวลา 19.00 น.

วิดีโอแนะนำ

ญาติคนตายจับโป๊ะ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โทรรีดเงินค่าชันสูตร
03:10

ญาติคนตายจับโป๊ะ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล โทรรีดเงินค่าชันสูตร