หน้าแรกแกลเลอรี่

'เทิดศักดิ์' หวังฉลามชลโชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่อง หลังบุกทุบไทยฮอนด้า

'เทิดศักดิ์' หวังฉลามชลโชว์ฟอร์มเก่งต่อเนื่อง หลังบุกทุบไทยฮอนด้า

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 พ.ค. 2560 18:40 น.

“โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี หวังการบุกไปเอาชนะ ไทยฮอนด้า 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง...

วันที่ 2 พ.ค. 60 “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม ชลบุรี เอฟซี พอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม ในเกม โตโยต้า ไทยลีก ที่บุกไปเอาชนะ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ถึงถิ่น 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา และหวังว่าชัยชนะในเกมนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนของ “ฉลามชล” ให้กลับมาทำผลงานที่ดีอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง

เกมนี้ เรนัน มาเกวซ เหมาคนเดียว 2 ประตู ในนาทีที่ 17 และ 24 ก่อนที่ โฟเด ดอาคิเต จะมายิงประตูปิดท้ายให้ “ฉลามชล” ในนาทีที่ 73 ขณะที่เจ้าบ้าน ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ได้ 1 ประตู จาก สิทธิโชค กันหนู ในนาทีที่ 42 ส่งผลให้ ชลบุรี เอฟซี เก็บชัยชนะนัดสำคัญ และช่วยผ่อนคลายความกดดันจากสถานการณ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก หลังไม่ชนะใครเลยใน 2 เกมหลังสุดท้าย

เทิดศักดิ์ กล่าวว่า “เป้าหมายของเราที่ลงสนาม ก็คือพยายามเก็บชัยชนะมาครองให้ได้ เพื่อพาทีมและขวัญกำลังใจของเด็กๆ ทุกคนกลับมาให้เร็วที่สุด มันค่อยข้างยาก และ เป็นสิ่งที่กดดันพอสมควร เพราะทำได้ไม่ดีเลย ในการแข่งขัน 2 เกมที่ผ่านมา แต่วันนี้ทุกคนก็ช่วยกันเล่น ช่วยกันสู้ จนเราเก็บชัยชนะได้สำเร็จ ผมอยากให้ชัยชนะในเกมนี้ เป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นเพื่อพาเราผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้ การแข่งขันในปีนี้ด้วยปัจจัยหลายอย่าง มันไม่ใช่งานที่ง่ายเลย แต่ทุกคนก็พยายาม ซึ่งตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือ มองไปข้างหน้า, รักษาฟอร์มการเล่น และบรรยากาศที่ดีแบบนี้ภายในทีมไว้ ผมเชื่อว่าอนาคตทีมของเราจะดีขึ้นได้อีกแน่นอน”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ชลบุรี เอฟซี จะเปิดสนาม ชลบุรี สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของทีมการท่าเรือ เอฟซี ในวันพุธที่ 3 พ.ค.นี้ เวลา 20.00 น.

ขอบคุณภาพจาก http://chonburifootballclub.com

วิดีโอแนะนำ

นาทีช่วยชีวิตเด็ก 2 ขวบ พิตบูลหลุดพุ่งขย้ำเจ็บสาหัส เย็บ 200 เข็ม
04:16

นาทีช่วยชีวิตเด็ก 2 ขวบ พิตบูลหลุดพุ่งขย้ำเจ็บสาหัส เย็บ 200 เข็ม