หน้าแรกแกลเลอรี่

'สมพร ยศ' ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เย็บ 38 เข็ม-'พัทยา' อัพเดตอาการล่าสุด

'สมพร ยศ' ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เย็บ 38 เข็ม-'พัทยา' อัพเดตอาการล่าสุด

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2560 00:15 น.
Closed in: 30

สมพร ยศ นายด่านของ "โลมาน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ส่วนตัวต้องเย็บ 38 เข็มล่าสุดทางต้นสังกัดออกมาอัพเดตอาการล่าสุดของประตูรายนี้แล้ว...

วันที่ 5 เม.ย. ว่า สมพร ยศ ผู้รักษาประตูมือดีของ "โลมาน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ส่วนตัวเสียหลักพุ่งชนรถคันหน้าและมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ใกล้เคียง บริเวณซอยเอแบคเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โชคดีไม่เป็นอะไรมาก ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลรวมชัยประชารักษ์ ก่อนถูกเย็บ 38 เข็ม

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดทาง "โลมาน้ำเงิน" ได้แถลงอาการล่าสุดของ สมพร ยศ ยืนยันว่าปลอดภัยแล้วอาการโดยรวมเป็นที่น่าพอใจเนื่องจากร่างกายไม่ได้รับการกระทบกระเทือนมากนักมีเพียงแค่ส่วนของใบหน้าที่ต้องเย็บ 38 เข็มทำให้ต้องพักรักษาตัวประมาณ 3-4 วัน และจะทำให้ตัวนักเตะชวดบุกรัง "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผลฯ วันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้

ด้าน สมพร ยศ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนได้ตื่นไปส่งแฟนสาวตอนเช้า และเกิดหลับใน รถจึงเสียหลักชนคู่กรณี ทำให้ศีรษะไปกระแทกกับพวงมาลัย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ 3 คน แต่ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายให้กับแฟนคลับว่า "ตนอยากขอบคุณแฟนๆ ที่แสดงความเป็นห่วงกันมามากมาย แต่ตนอาการดีขึ้นแล้ว และฝากเตือนแฟนบอลทุกๆ ท่านเวลาขับรถต้องไม่ประมาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าเทศกาลที่จะมาถึงขอให้เดินทางด้วยความปลอดภัยด้วยครับ"

ภาพจากเพจ Pattaya United

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกสมพร ยศพัทยา ยูไนเต็ดโลมาน้ำเงินข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้