หน้าแรกแกลเลอรี่

‘วิดมาร์’ ปลื้มฟอร์มแข้งบีจี เกมบุกทุบราชนาวี

‘วิดมาร์’ ปลื้มฟอร์มแข้งบีจี เกมบุกทุบราชนาวี

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 21:45 น.
Closed in: 30

ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชมลูกทีมที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่ง และยืนระยะจนคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ ในนัดบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี 3-2...

วันที่ 4 เม.ย. 60 ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชมลูกทีม ที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่ง เปลี่ยนเป็นประตูขึ้นนำ และยืนระยะจนคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ ในนัดบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี 3-2 ศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 นัดมันเดย์ไนต์  


ข่าวแนะนำ

สำหรับ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ลงสนามทำศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 นัดมันเดย์ไนต์ครั้งแรก ด้วยการบุกไปเฉือนชนะ ราชนาวี เอฟซี 3-2 ซึ่งนับเป็นชัยชนะนอกบ้านครั้งแรกของซีซั่นนี้ พร้อมยังครองสถิติไม่แพ้ในฐานะทีมเยือนต่อไป


"เราพอใจกับ 3 แต้มตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ครึ่งแรกเราทำได้ดี แต่ครึ่งหลังเกมเราดูเนือยลง แต่จุดเปลี่ยนอยู่ที่การที่คู่แข่งเหลือ 10 คน และเราสามารถทำได้ถึง 2 ประตู ก่อนจะช่วยกันคว้าชัยชนะกลับมาในที่สุด ซึ่งต้องชื่นชมลูกทีม ที่ฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่งตรงนี้ แล้วสามารถเปลี่ยนให้เป็นประตูได้" วิดมาร์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บางกอกกล๊าส เอฟซี จะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 เม.ย.60 เวลา 18.00 น.

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/BangkokGlassFC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออเรลิโอ วิดมาร์บางกอกกล๊าส เอฟซีราชนาวีไทยลีก 2017ไทยลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้