หน้าแรกแกลเลอรี่

'โปโปวิช' กร้าวบุรีรัมย์ อัดเมืองทอง กลับสู่ลู่ทางล่าแชมป์อีกครั้ง

'โปโปวิช' กร้าวบุรีรัมย์ อัดเมืองทอง กลับสู่ลู่ทางล่าแชมป์อีกครั้ง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 01:30 น.
Closed in: 30

รันโก โปโปวิช กุนซือของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศศักดาชัยชนะเหนือ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 ทำให้พวกเขากลับเข้าสู่เส้นทางล่าแชมป์ลีกอีกครั้ง...

วันที่ 3 เม.ย. “โปโป้” รันโก โปโปวิช เฮดโค้ชของทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สดุดีฟอร์มของลูกทีมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่เปิดสนามไอโมบาย สเตเดียมเอาชนะ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตารางได้สำเร็จ 2-0

ข่าวแนะนำ

ปราสาทสายฟ้า ยัดเยียดความปราชัยเป็นเกมแรกให้กับแชมป์เก่าในฤดูกาลนี้ พร้อมกับคัมแบ็กโอกาสไล่ล่าแชมป์อีกครั้งโดยปัจจุบัน บุรีรัมย์ รั้งอันดับที่ 3 ของตารางมีแต้มตามหลังเมืองทอง รองจ่าฝูง 1 แต้มและตามหลัง สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด จ่าฝูงเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น

โดยหลังเกม "โปโป้" กล่าวว่า “เกมวันนี้ต้องขอชื่นชมนักเตะทุกคน ซึ่งทุกคนเล่นได้ตามที่เราซ้อมและวางแผนเอาไว้ เห็นได้ชัดว่าเราไล่กดดันนักเตะของเมืองทองจนทำอะไรไม่ได้ ซึ่งผมว่าผลงานที่ออกมาวันนี้ออกมาดีมากและเราสมควรได้รับชัยชนะแล้ว”

"ตอนนี้เรากลับมาสู่การไล่ล่าแชมป์อีกครั้ง แต่หนทางยังอีกยาวไกลยังไม่สามารถตัดสินได้ในตอนนี้ นักเตะเราทุกคนต้องทำงานหนัก ต้องมีวินัย เก็บ 3 แต้มให้ได้ทุกนัดที่ลงสนาม อีกอย่างคือกองเชียร์ที่เราจะลืมไม่ได้เลย คอยให้กำลังใจเราตลอด ผมชื่นใจมากที่ได้เห็นกองเชียร์เต็มความจุสนาม 32,600 คน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

รันโก โพโพวิชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดปราสาทสายฟ้าเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดกิเลนผยอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้