หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชแบน' รับ 'บุรีรัมย์' ทำได้ดีกว่า ชี้จุดเปลี่ยนทำกิเลนพ่าย

'โค้ชแบน' รับ 'บุรีรัมย์' ทำได้ดีกว่า ชี้จุดเปลี่ยนทำกิเลนพ่าย

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2560 00:45 น.
Closed in: 30

"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับเกมนัดนี้บุรีรัมย์เหนือกว่า พร้อมกับชี้จุดเปลี่ยนทำให้พ่ายในเกมนี้คือการเสียประตูแรก...

วันที่ 3 เม.ย. "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่พ่ายต่อ บุรีรัมย์ 0-2 โดยยอมรับว่าเกมนัดนี้อีกฝ่ายทำได้ดีกว่า โดยชี้ว่าจุดเปลี่ยนสำคัญคือการที่ทีมของเขาเสียประตูแรกอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

"กิเลนผยอง" เสียสถิติชนะรวดติดต่อกัน 15 นัดและชนะรวด 6 นัดติดต่อกันในฤดูกาลนี้หลังจากบุกไปพ่ายต่อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คู่ปรับตัวฉกาจในถิ่นไอโมบาย สเตเดียม 0-2 เท่านั้นไม่พอทำให้พวกเขาหล่นจ่าฝูงถูก สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด แซงขึ้นนำเป็นที่เรียบร้อย

โดยหลังเกม โค้ชแบน ให้สัมภาษณ์ว่า "ต้องยอมรับว่า บุรีรัมย์ ทำได้ดีและกดดันเราได้มากกว่าในครึ่งแรก แต่จุดเปลี่ยนของเกมก็คือการที่เราเสียประตูแรก อย่างรวดเร็วจากลูกเซ็ตพีช ในช่วงต้นครึ่งแรก"

"พอเสียลูกแรกเราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนแท็คติก เพื่อเอาประตูคืน นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เราโดนโต้กลับ แต่มันก็คือสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เพราะเราต้องการเป็นผู้ชนะเหมือนกัน และไม่ได้มาเพื่อเอาเสมอหรือเป็นผู้แพ้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกโค้ชแบนธชตวัน ศรีปานกิเลนผยองเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้