หน้าแรกแกลเลอรี่

'ณัฐพล' ลั่น! พร้อมพิสูจน์ตัวเองเพื่อแย่งตัวจริง 'บีจี'

'ณัฐพล' ลั่น! พร้อมพิสูจน์ตัวเองเพื่อแย่งตัวจริง 'บีจี'

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2560 09:30 น.

"เจ้าโบ๊ท" ณัฐพล เทพอุทัย แบ็กขวาของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ขอพิสูจน์ตัวเองหลังนักเตะตัวหลักทยอยหายเจ็บกลับมาช่วยทีม...วันที่ 2 เม.ย. ความเคลื่อนไหวของขุนพล "เดอะแรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ในการเตรียมทีมลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 หลังพักเบรกให้ทีมชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชชาวออสซี่นำลูกทีมฝึกซ้อมที่สนามซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) รวมถึง 2 แข้งทีมชาติอย่าง "เจ้าอินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ และ "เจ้าบิ๊ก" ประวีณวัช บุญยงค์ ที่กลับมาร่วมซ้อมกับทีมเป็นมื้อแรก โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมงข่าวแนะนำ

ในส่วนของ "เจ้าโบ๊ท" ณัฐพล เทพอุทัย แบ็กขวาดาวรุ่งของทีม ที่ก่อนหน้านี้ได้รับโอกาสลงสนามในฐานะตัวสำรองอย่างต่อเนื่อง หลังจากแข้งตัวหลักหลายคนมีอาการบาดเจ็บ แต่เมื่อตัวหลักทยอยหายเจ็บกลับมาช่วยทีม ทำให้เจ้าตัวอาจได้รับโอกาสลงสนามน้อยลงไปด้วย

ซึ่ง ณัฐพล เผยถึงสถานการณ์ของทีมว่า 

"การที่ตัวหลักหายเจ็บกลับมาช่วยทีมถือเป็นเรื่องที่ดี และส่วนตัวไม่มีปัญหา หากต้องนั่งเป็นตัวสำรอง เพราะโค้ชเองต้องเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดและพร้อมที่สุดลงสนาม แต่เมื่อมีการแข่งขันกันในทีมสูง จึงต้องเร่งพัฒนาฟอร์มตัวเองตามไปด้วย และตนก็พร้อมพิสูจน์ตัวเอง เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงเช่นกันครับ" สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี มีโปรแกรมในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 ด้วยการบุกไปเยือน ราชนาวี ในวันจันทร์ที่ 3 เม.ย.60 ที่สนามราชนาวี สัตหีบ เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดช่องทรูสปอร์ต 6. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณัฐพล เทพอุทัยบางกอกกล๊าส เอฟซีไทยลีก 2017ไทยลีกฟุตบอลไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้