หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮาจัด "ป้าต่าย" สัมภาษณ์ "อุ้ม ธีราทร" พร้อมฝาก 3 คำถึงแฟนบอล "บุรีรัมย์" (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

16 ม.ค. 2565 19:48 น.

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำคลิปส่ง "ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ สัมภาษณ์ "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน โดยท้ายคลิปให้ส่ง 3 คำให้แฟนบอล บุรีรัมย์ ทุกคน

วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 ภายหลังจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรดังใน ไทยลีก 1 ประกาศคว้าตัว "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย จาก โยโกฮามา เอฟ มารินอส เป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงกลางเดือน ธันวาคม ที่ผ่านมา และเจ้าตัวได้ประเดิมสนามกับทัพ ปราสาทสายฟ้า ไปแล้ว เป็นที่เรียบร้อย

โดย ล่าสุด ในยูทูบแชนแนลของ ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" ซึ่ง "ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ รองประธานสโมสรและภรรยาของคุณ เนวิน ชิดชอบ ได้สัมภาษณ์ "เจ้าอุ้ม" ซึ่งคลิปนี้มีความฮาอยู่ตลอดทั้งคลิป โดยที่ช่วงท้ายคลิป ป้าต่าย ได้ให้ โก๋อุ้ม ฝาก 3 คำให้กับแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน โดยที่เจ้าตัวได้ฝากถึงแฟนบอลสั้นๆ ว่า "I Love You"

การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ อุ้ม ธีราทร กลับสู่อ้อมอกของทัพ "ปราสาทสายฟ้า" หลังเคยค้าแข้งตั้งแต่สมัยเป็นดาวรุ่ง และคว้าแชมป์กับทีมมากมายก่อนจะย้ายออกไปอยู่กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในปี 2016 และได้โอกาสค้าแข้งต่างแดนเป็นเวลานานหลายปี และได้หวนกลับสู่ฟุตบอลไทยลีก อีกครั้ง.