หน้าแรกแกลเลอรี่

"วิดมาร์" ชี้เกม "เอฟเอ คัพ" อันตรายเสมอ ย้ำทีมมุ่งมั่นเพื่อคว้าชัย

"วิดมาร์" ชี้เกม "เอฟเอ คัพ" อันตรายเสมอ ย้ำทีมมุ่งมั่นเพื่อคว้าชัย

ไทยรัฐออนไลน์

27 ต.ค. 2564 13:00 น.

"ออเรลิโอ วิดมาร์" กุนซือ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" ชี้เกม "เอฟเอ คัพ" อันตรายเสมอ แต่ย้ำทีมมาด้วยทัศนคติแบบมืออาชีพเพื่อคว้าชัย

วันที่ 27 ต.ค. 64 ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ชี้การลงเล่นเกมฟุตบอลถ้วยอย่าง เอฟเอ คัพ เป็นเกมที่อันตรายเสมอ เนื่องจากอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ย้ำทีมมาด้วยทัศนคติแบบมืออาชีพเพื่อคว้าชัยชนะ ก่อนเกมเอฟ เอ คัพ 2021/22 รอบ 64 ทีมสุดท้าย ที่ทัพ “เดอะ แรบบิท” เตรียมลงเล่นพบกับทีมจากไทยลีก 3 อย่าง อุดร ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ ออเรลิโอ วิดมาร์ กล่าวว่า "นี่เป็นเกมที่อันตรายเสมอ เพราะมันคือเกมเอฟเอ คัพ อะไรหลายๆ อย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอลถ้วย ซึ่งพวกเขาเองก็ไม่มีอะไรจะเสีย มีแต่จะได้จากการเล่นกับเรา เพราะฉะนั้นเรามาที่นี่ด้วยทัศนคติอย่างเป็นมืออาชีพเพื่อคว้าชัยชนะ"

"อุดร ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี เราได้ดู 2-3 เกมล่าสุดของพวกเขา แม้ว่าพวกเขาอาจจะมีผลงานไม่ดีนักในเกมลีก แต่พวกเขาคือทีมที่มีผู้เล่นที่อายุน้อยหลายคน ซึ่งเกมแบบนี้มีความอันตรายเสมอ ดังนั้นเราต้องพร้อมกับสิ่งนี้"

"ส่วนในเวลาการแข่งขันนั้น ผมไม่ได้กังวลอะไรกับมันมากนัก เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่ทั้งสองทีมต้องเจออยู่แล้ว แม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้เล่นในเวลาบ่ายสามโมงเท่าไรก็ตาม แต่เราจะเตรียมพร้อมสำหรับมัน"

สำหรับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นเกมฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2021-22 รอบ 64 ทีมสุดท้าย พบกับอุดร ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 ตุลาคม 2564 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอุดรธานี เวลา 15.00 น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดช้าง เอฟเอคัพช้างเอฟเอคัพ 2021-22ออเรลิโอ วิดมาร์ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้