หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิชิอิ" ประกาศกร้าวนำ "สมุทรปราการฯ" บุกย้ำแค้น "บุรีรัมย์ฯ"

"อิชิอิ" ประกาศกร้าวนำ "สมุทรปราการฯ" บุกย้ำแค้น "บุรีรัมย์ฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

5 ต.ค. 2564 10:32 น.

"มาซาทาดะ อิชิอิ" กุนซือคนเก่งของ "สมุทรปราการ ซิตี้" ออกมาประกาศกร้าวว่าตัวเขาขอนำทีมบุกไปย้ำแค้น "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" ในเกมลีกวันพรุ่งนี้

วันที่ 5 ต.ค. 64 ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 6 คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงที่มีโปรแกรมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 5 ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.

ทั้งนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ กล่าวก่อนเกมว่า "การเจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป้าหมายของเรายังเหมือนกับทุกเกม คือเราต้องการชัยชนะ และเก็บสามคะแนนมาครองให้ได้ การสะดุดแพ้มาในเกมล่าสุดไม่ได้ส่งผลอะไรกับทีมของเราอย่างแน่นอน"

"สิ่งสำคัญของสมุทรปราการตอนนี้ ผมมองว่าทั้งเกมรุกและเกมรับของเรายังทำได้ไม่เต็มร้อย และต้องพยายามปรับแก้ไขให้ทุกอย่างดีขึ้นไปอีกในช่วงต่อจากนี้ สำหรับผม บุรีรัมย์เป็นทีมที่แข็งแกร่ง นักฟุตบอลแต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวสูง และมีการประสานงานอย่างลงตัว เราต้องพยายามศึกษาการเล่นของบุรีรัมย์อย่างละเอียด เพื่อรับมือพวกเขาให้ได้ตลอดทั้ง 90 นาทีของการแข่งขัน".

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021สมุทรปราการ ซิตี้Samut Prakan Cityสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ข่าวสมุทรปราการ ซิตี้สมุทรปราการ ซิตี้ ล่าสุดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดBuriram Unitedสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมาซาทาดะ อิชิอิข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้