หน้าแรกแกลเลอรี่

สามแต้มสำคัญ "กามา" เร้าแข้งบุรีรัมย์ ล้างตาสมุทรปราการให้ได้

สามแต้มสำคัญ "กามา" เร้าแข้งบุรีรัมย์ ล้างตาสมุทรปราการให้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2564 16:30 น.

กุนซือบุรีรัมย์ประกาศเป้าหมายชัดเจน ต้องการล้างตาเขี้ยวสมุทรเก็บสามแต้มให้ได้ในวันพุธนี้ เพื่อการต่อเวลายึดตำแหน่งจ่าฝูงไทยลีกต่อไป

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมรีโว่ ไทยลีก 2021-22 ในนัดกลางสัปดาห์ วันพุธที่ 6 ตุลาคมนี้ ซึ่งหนึ่งในคู่ที่น่าสนใจ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง มีคิวเปิดรังเหย้าชั่วคราวที่สนามบุรีรัมย์ ซิตี้ สเตเดียม (เขากระโดง) รับมือ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้

ก่อนเกม อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชทีมเจ้าถิ่นกล่าวว่า "ผมคิดว่าแม้เราจะยืนจ่าฝูงได้ในตอนนี้ แต่มันไม่ได้แปลว่าเราทำได้ดีแล้ว เรายังไม่เต็มร้อยเลย หลังเจอกับปรีซีซั่นที่ยาวนาน เราต้องพยายามปรับตัว พัฒนา และยกระดับทีมต่อไป"

"ส่วนการเจอกับสมุทรปราการ จริงอยู่ปีก่อนเราแพ้พวกเขามา แต่ตอนนี้ทั้งสองทีมมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เราต้องการทำผลงานให้ดีและเก็บสามแต้มให้ได้ สมุทรปราการเป็นทีมที่ดีมากทีมหนึ่ง และเราต้องแสดงให้เห็นว่าบุรีรัมย์ทำได้ดีกว่าในเกมนี้"

"สภาพความพร้อม เกมนี้แน่นอนว่าเป็นเกมกลางสัปดาห์ นักเตะบางคนอาจจะล้าจากเกมกับประจวบ เราก็ต้องพยายามฟื้นฟูร่างกายก็ต้องรอดูอีกที แต่คนที่พลาดแน่ๆ ก็คือ ซูลากา ที่ต้องไปรับใช้ทีมชาติอิรัก ส่วนเป้าหมายเกมนี้คือการเอาชนะ เรารู้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยาก แต่ต้องการสามคะแนนเพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป"

สำหรับเกมคู่ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ สมุทรปราการ ซิตี้ จะฟาดแข้งกันในวันพุธที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง AIS Play.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเล็กซานเดร กามาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดBuriram Unitedบุรีรัมย์ FCสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกสมุทรปราการ ซิตี้Samut Prakan Cityสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ข่าวสมุทรปราการ ซิตี้สมุทรปราการ ซิตี้ ล่าสุดเขี้ยวสมุทรข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้