หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิชิอิ" หวังจูนเขี้ยวสมุทรให้ดีขึ้นกว่าเดิม หลังพลิกพ่ายช้างเผือก

"อิชิอิ" หวังจูนเขี้ยวสมุทรให้ดีขึ้นกว่าเดิม หลังพลิกพ่ายช้างเผือก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2564 17:55 น.

นายใหญ่เขี้ยวสมุทรขอโทษแฟนบอล หลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านพ่ายทีมเชียงใหม่ ยูไนเต็ด และหวังนำข้อผิดพลาดไปแก้ไขให้ดีขึ้น

ความเคลื่อนไหวหลังเกมรีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งเกมที่น่าสนใจ คือการคว้าชัยชนะนัดแรกแบบสุดเซอร์ไพรส์ของ "ช้างเผือก" เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ซึ่งบุกไปเอาชนะ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ถึงถิ่น 3-1

ซึ่งหลังจบเกม ซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชสมุทรปราการ ซิตี้ เปิดเผยว่า “เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ในช่วงครึ่งแรก เราไม่สามารถเล่นฟุตบอลในแบบของตัวเองได้ เรามีโอกาสหลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้ ต้องยอมรับว่าเกมนี้ทีมเชียงใหม่ฯ เล่นกันได้ดีจริงๆ พวกเขาสมควรเป็นผู้ชนะ"

"หลังจากนัดนี้ เราต้องกลับไปวิเคราะห์ ย้อนดูกันอีกครั้งว่าเราผิดพลาดตรงไหน และกลับไปแก้ไขกันให้ดีขึ้น ส่วนเรื่องผลการตัดสินของกรรมการในเกมนี้ ตัวผมไม่ได้ติดใจอะไร”

“ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วย ที่ผลงานในวันนี้ไม่ได้เป็นดั่งใจหวัง แต่จากนี้ไปเราจะพัฒนาผลงานให้ดีมากกว่านี้ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน ให้กำลังใจเราอย่างดีตลอดมา” อิชิอิ กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะบุกไปเยือน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาซาทาดะ อิชิอิสมุทรปราการ ซิตี้Samut Prakan Cityสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ข่าวสมุทรปราการ ซิตี้สมุทรปราการ ซิตี้ ล่าสุดเขี้ยวสมุทรไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกตารางคะแนนไทยลีกตารางไทยลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้