หน้าแรกแกลเลอรี่

จ่าฝูงนะค้าบ "บิ๊กบอล" ขอล้างตาเชียงราย เก็บชัยต่อหน้าแฟนในถิ่น

จ่าฝูงนะค้าบ "บิ๊กบอล" ขอล้างตาเชียงราย เก็บชัยต่อหน้าแฟนในถิ่น

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2564 16:00 น.

ผจก.ทีมฉลามชลต้องการล้างแค้นเชียงรายฯ ให้ได้ และหวังเก็บชัยต่อหน้าแฟนบอล ที่จะกลับมาเชียร์ในชลบุรี สเตเดียม ครั้งแรกในรอบ 1 ปี

วันที่ 1 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 ในเกมนัดฟรายเดย์ ไนต์ คู่ระหว่าง “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จ่าฝูงของตาราง ที่มีคิวเปิดบ้านรับมือ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 9 ของตาราง

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี กำลังอยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรง 3 นัดล่าสุดยิงไปแล้วถึง 13 ประตู ขณะที่ผู้มาเยือนจากล้านนา เพิ่งโดน “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี บุกมาเอาชนะไปในเกมล่าสุด

ซึ่งก่อนเกม “บิ๊กบอลศศิศ สิงห์โตทอง ผจก.ทีมฉลามชลกล่าวว่า ต้องการล้างแค้นเชียงรายฯ ให้ได้ หลังเคยพ่ายในเกมนัดชิงฯ เอฟเอ คัพ เมื่อปีที่แล้ว และจะคว้า 3 แต้มต่อหน้าแฟนบอล ที่กลับมาเชียร์ในชลบุรี สเตเดียม ครั้งแรกในรอบ 1 ปี

“ตอนนี้ทีมเราก็มีนักเตะที่เจ็บกลับมาแล้ว 2 ราย ทั้ง สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ และ รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี แต่ก็มีอาการล้านิดๆ เพราะทีมเพิ่งไปฉีดวัคซีนมา แต่บรรยากาศในทีม และความมั่นใจของเรา ทุกคนพร้อมที่จะสู้กับเชียงราย”

“ผมมั่นใจว่า ลูกทีมทุกคน จะช่วยกันคว้า 3 แต้มได้ เพื่อล้างแค้นผู้มาเยือน หลังเราแพ้ในเกมชิง เอฟเอ คัพ เมื่อปีที่แล้ว และผมอยากคว้าชัยชนะต่อหน้าแฟนคลับเรา ที่เข้ามาชมเกมได้อีกครั้ง ในชลบุรี สเตเดียม หลังผู้ว่าจังหวัดอนุญาตให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมได้อีกครั้ง ในรอบ เกือบ 1 ปีเต็ม” ศศิศ กล่าวทิ้งท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กบอลศศิศ สิงห์โตทองชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCChonburi FCสโมสรฟุตบอลชลบุรีฉลามชลไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้