หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชโอ่ง” ขอโทษแฟนท่าเรือหลังพ่ายสุพรรณ หวังแก้ตัวนัดต่อไปกับเมืองทอง

“โค้ชโอ่ง” ขอโทษแฟนท่าเรือหลังพ่ายสุพรรณ หวังแก้ตัวนัดต่อไปกับเมืองทอง

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 09:30 น.

"โค้ชโอ่ง" ขอโทษแฟนท่าเรือ หลังไม่สามารถเก็บแต้มออกจากถิ่นสุพรรณฯ ได้ พร้อมหวังกลับมาคืนฟอร์มในเกมนัดต่อไป ที่จะต้องเปิดบ้านรับมือกิเลนผยอง

ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมไทยลีก 2021-22 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจ ที่สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เจ้าถิ่น ยังรักษาสถิติไร้พ่ายเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง หลังเปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ที่เหลือ 10 คนตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งแรก 2-1

ซึ่งหลังจบเกม “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือสิงห์เจ้าท่ายอมรับว่า ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ค่อนข้างยากลำบาก เนื่องจากลูกทีมโดนใบแดงตั้งแต่ครึ่งแรก ทำให้แท็กติกหลายอย่างต้องเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน

“ก็ต้องขอโทษแฟนบอลท่าเรือด้วยสำหรับนัดนี้ ที่จริงวันนี้เราเตรียมแผนการเล่นทุกอย่างมาค่อนข้างดี ทำการบ้านมาค่อนข้างละเอียด แต่สิ่งที่เตรียมมาเล่นในวันนี้ กลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันที หลังโดนใบแดงในช่วงต้นเกม”

“แต่ก็ต้องขอขอบคุณนักเตะทุกคนที่ช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ แต่นัดต่อๆ ไป ก็หวังว่าจะไม่เป็นแบบนี้อีก ส่วนการกลับไปเปิดบ้านเจอกับเมืองทองในเกมนัดต่อไป ก็คงไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องเก็บสามแต้มให้ได้เท่านั้น” โค้ชโอ่ง ปิดท้าย

สำหรับเกมนัดต่อไป การท่าเรือ เอฟซี มีคิวเปิดบ้านรับมือ “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ที่แพต สเตเดียม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกผลบอลไทยลีกการท่าเรือ เอฟซีท่าเรือ FCการท่าเรือโค้ชโอ่งดุสิต เฉลิมแสนข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้