หน้าแรกแกลเลอรี่

"ฉลามชล" ยืนยันโยกหวด "หนองบัวฯ" ที่ "ชลบุรี สเตเดียม" ตามเดิม

"ฉลามชล" ยืนยันโยกหวด "หนองบัวฯ" ที่ "ชลบุรี สเตเดียม" ตามเดิม

ไทยรัฐออนไลน์

13 ก.ย. 2564 13:12 น.

"ชลบุรี เอฟซี" โยกหวด "หนองบัว พิชญ เอฟซี" กลับแข่งที่ "ชลบุรี สเตเดียม" ตามเดิมในเสาร์นี้แข่งแบบปิด

วันที่ 13 ก.ย. 64 ความเคลื่อนไหว ก่อนการแข่งขัน ศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดที่ 3 ที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จะพบกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี แข่งขันในวันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ หลังจากก่อนหน้านี้ จังหวัดชลบุรี อยู่ในพื้นที่สีแดงเข้ม ไม่สามารถทำการแข่งขันได้ จึงจะต้องสลับ ทีมเหย้า-เยือน หรือหาสนามสำรอง ซึ่งตามตารางแข่งขันที่ออก ชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือน หนองบัว พิชญ เอฟซี ก่อน

อย่างไรก็ตามภายหลังมีมาตรการผ่อนปรน จาก ศูนย์บริหารสถานการณ์ "โควิด-19" (ศบค.) ให้สามารถดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลได้ และสโมสรได้ทำหนังสือและแผนจัดการแข่งขัน ขออนุญาตไปทางจังหวัดชลบุรี และได้รับการอนุมัติให้จัดการแข่งขันได้ จึงทำให้สามารถใช้สนามชลบุรี สเตเดียม จัดการแข่งขัน และเปลี่ยนโปรแกรมกลับมาลงเล่นเป็นเจ้าบ้าน ได้ตามปกติ

ทั้งนี้การแข่งขันนัดดังกล่าว จะยังคงการแข่งขันแบบปิด (ไม่มีผู้ชมในสนาม) และต้องปฏิบัติตามมาตรการอย่างเข้มงวดของสถานที่จัดการแข่งขัน, ระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลลีกอาชีพฯ และคู่มือการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการ และกิจกรรมด้านการกีฬา เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ของโรคโควิด-19 ต่อไป

สำหรับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี จะลงทำการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2021-22 พบกับ สโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 18 ก.ย. นี้ เวลา 18.00 น. ที่ สนาม ชลบุรี สเตเดียม.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCChonburi FCสโมสรฟุตบอลชลบุรีหนองบัว พิชญ เอฟซีบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้