หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กฮั่น" ร่ายยาวหลัง "เชียงราย" แบ่งแต้ม "สมุทรปราการฯ" ไทยลีกนัดแรก

"บิ๊กฮั่น" ร่ายยาวหลัง "เชียงราย" แบ่งแต้ม "สมุทรปราการฯ" ไทยลีกนัดแรก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2564 11:32 น.

"มิตติ ติยะไพรัช" ประธานที่ปรึกษา "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" ออกมาร่ายยาวหลังเกมที่ทีมเปิดรังเจ๊า "สมุทรปราการ ซิตี้" 2-2 ในศึกไทยลีกนัดแรก

วันที่ 6 ก.ย. 64 "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษา "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก ออกมาร่ายยาวหลังเกมที่ทีมเปิดรังเจ๊า "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ 2-2 ในศึกไทยลีกนัดแรก ประจำฤดูกาล 2021-22 ที่ทีมเพิ่งลงสนามไปเมื่อวานที่ผ่านมา

ล่าสุด "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ออกมากล่าวว่า "แมตช์แรกของฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นของเรา วันนี้จะเป็นเกมแรกของฤดูกาล ซึ่งในปีนี้เราต้องตั้งเป้าหมายให้สูงไว้ก่อน นั่นคือคว้าแชมป์ลีก สำหรับผมและทีมงานทุกคนคิดว่าเป็นไปได้ เราเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมเรา ของผู้เล่นทุกคน"

"เกมลีกนั้นทุกเกมเป็นเกมที่ยากเสมอ ยิ่งโดยเฉพาะปีนี้เราเห็นได้ชัดถึงการเล่นเกมรับที่แข็งแกร่งขึ้นของแต่ละทีม ปีนี้นอกจากมาตรฐานที่ดีที่เราต้องรักษาแล้ว เรายังต้องเพิ่มเติมเกมให้มีมิติมากขึ้น เพื่อพยายามจะเจาะประตูคู่แข่งให้ได้ นี่คือโจทย์ที่พวกเราต้องทำให้ได้ในปีนี้ครับ"

"ผมยังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อคนเชียงราย เพื่อฟุตบอลไทยอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ช่วงนี้เราจะมีปัญหาทางเรื่องการเงิน แต่ผมเชื่อมั่นว่าเราจะกลับมาได้ และแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ในตอนนี้ผมคงไม่สามารถเรียกร้องอะไรจากแฟนคลับได้มากอย่างที่เคยเป็น เพราะสถานการณ์ในปัจจุบันมันไม่เอื้ออำนวย ฉะนั้นวันนี้ผมและนักฟุตบอลต้องทำงานหนักและตอบแทนแฟนคลับกลับคืนไปเป็นความสุขให้ได้"

"ผมเชื่อว่าวันนึงที่สถานการณ์ดีขึ้น ซึ่งผมเชื่อว่ายังไงก็ต้องดีขึ้น เราจะกลับมามีความสุข และได้ฉลองถ้วยแชมป์ในสนามเราให้ได้อีกครั้ง ผมเชื่อมั่นและขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวเชียงราย และแฟนบอลไทยทุกคนครับ".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิตติ ติยะไพรัชกว่างโซ้งมหาภัยสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ผลบอลไทยลีกข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้