หน้าแรกแกลเลอรี่

มา 3 เรื่อง "มาดามแป้ง" ไลฟ์เผยชุดใหม่ท่าเรือ แจงอนาคต "ชัปปุยส์" พ่วงเสริมทัพ (คลิป)

มา 3 เรื่อง "มาดามแป้ง" ไลฟ์เผยชุดใหม่ท่าเรือ แจงอนาคต "ชัปปุยส์" พ่วงเสริมทัพ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

17 ส.ค. 2564 09:25 น.

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผย 3 ประเด็นในการไลฟ์ครั้งล่าสุด ทั้งเปิดตัวชุดแข่งใหม่, อนาคตของ ชาริล ชัปปุยส์ และการเสริมทัพ

วันที่ 17 ส.ค. 64 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เปิดเผย 3 เรื่องที่แฟนบอลให้ความสนใจผ่านการแพร่ภาพสดทางเฟซบุ๊กแฟนเพจส่วนตัว "Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ" เมื่อคืนที่ผ่านมา (16 สิงหาคม 2564)

การไลฟ์ครั้งนี้ "มาดามแป้ง" ถือโอกาสสวมชุดแข่งใหม่ของ "สิงห์เจ้าท่า" ซึ่งเป็นชุดที่ 3 ของสโมสรที่จะใช้ในศึกไทยลีก ฤดูกาลใหม่ ที่เตรียมเปิดฉากในเดือนกันยายนนี้ ขณะเดียวกันก็ยังบอกอีกว่าชุดเหย้าแบบใหม่ของทีมจะเปิดตัวตามมาในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้

นอกจากนี้ "มาดามแป้ง" ยังเผยถึงอนาคตของ ชาริล ชัปปุยส์ มิดฟิลด์รูปหล่อลูกครึ่งไทย-สวิส ที่ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่าอาจจะย้ายทีมในตลาดนักเตะรอบนี้ โดยยืนยันว่า ชัปปุยส์ จะยังอยู่ในถิ่นคลองเตยต่อไปอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน "มาดามแป้ง" ก็เผยอีกว่าจะมีการเปิดตัวนักเตะใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพอีก 1 คนในวันนี้ ซึ่งต้องรอติดตามกันว่าจะเป็นใคร.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำนวลพรรณ ล่ำซำการท่าเรือ เอฟซีชาริล ชัปปุยส์ไทยลีกชุดแข่งใหม่การท่าเรือสิงห์เจ้าท่าตลาดนักเตะเมืองทอง ยูไนเต็ดคลิปไลฟ์สดมาดามแป้งบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021ไทยพรีเมียร์ลีกข่าวบอลไทยบอลไทยฟุตบอลไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้