หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กค้างคาวไฟ" ยอมรับทีมแยกทาง "บาจโจ" ชี้เป็นวิถีฟุตบอล

"บิ๊กค้างคาวไฟ" ยอมรับทีมแยกทาง "บาจโจ" ชี้เป็นวิถีฟุตบอล

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2564 17:15 น.

ประธานค้างคาวไฟ ออกมายอมรับทีมได้แยกทางกับ "จอห์น บาจโจ" สตาร์คนดังแล้ว พร้อมขอบคุณที่ร่วมสร้างสุขให้คนสุโขทัยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา


วันที่ 14 พ.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของสโมสร "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมที่เพิ่งหล่นลงไปเล่นในศึกไทยลีก 2 ซึ่ง ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวยอมรับที่ จอห์น บาจโจ กัปตันของทีมได้ยุติการเป็นนักเตะในสังกัดแล้ว แม้บาจโจจะมีสัญญาค้าแข้งให้กับทีมอีก 1 ฤดูกาลก็ตาม อย่างไรก็ดีการจากลาครั้งนี้เป็นไปด้วยดี

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน กล่าวว่า "ขอบคุณบาจโจ ที่ช่วยสร้างความสุขให้คนสุโขทัย สำหรับบาจโจแล้ว พี่รักเหมือนลูก เพราะเขาเป็นคนนิสัยดี รู้จักสัมมาคารวะ วัฒนธรรมไทย เข้ากับคนสุโขทัยได้ทุกเพศทุกวัย และเป็นนักเตะที่คนสุโขทัยรักมาก สำหรับจากลาครั้งนี้ ถือว่าเป็นวิถีฟุตบอล ซึ่งบาจโจคงคิดอย่างรอบคอบและเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเขาและครอบครัว"

พร้อมกันนี้ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ฝากถึงแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ด้วยว่า "ขอให้ติดตามการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงของสุโขทัยเอฟซี ในฤดูกาลที่มาถึง สำหรับนักเตะที่แฟนบอลจับตามองว่าจะเป็นขวัญใจคนต่อไป สโมสรฯ ได้เฟ้นหาและพิจารณาปัจจัยต่างๆ ด้วยความรอบคอบ เพื่อให้การเริ่มต้นในไทยลีก 2 นั้นสร้างความสุขให้แฟนบอลมากที่สุด ขอให้แฟนบอลเฝ้าเชียร์สุโขทัยเอฟซีต่อไป เพราะทีมบริหารตั้งใจว่า ต้องโอบอุ้มกีฬาฟุตบอลของจังหวัดให้ยั่งยืนตลอดไป"

นอกจากนี้ประธานค้างคาวไฟ ยังกล่าวถึงกรณีที่สาธารณสุขจังหวัดสุโขทัยรายงานพบนักเตะติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ว่า "สโมสรฯ ได้เรียกนักเตะที่ยังมีสัญญากับทีมเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ตามมาตรการสาธารณสุข ที่ระบุว่าก่อนเข้าพื้นที่ต้องตรวจคัดกรอง เพราะที่ผ่านมานักเตะไม่ได้อยู่ในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย และยังไม่มีการเรียกรวมตัวเพื่อฝึกซ้อม อย่างไรก็ดีเมื่อพบผู้ติดเชื้อและทราบว่ามีผู้เสี่ยงสัมผัสได้ขอให้กักตัวอย่างเร่งด่วนและตามมาตรการของสาธารณสุข ขณะเดียวกันต้องสอบประวัติและไทม์ไลน์ให้ชัดเจนมากขึ้นและเพิ่มความถี่ในการตรวจคัดกรองมากขึ้นเช่นกัน"

สำหรับการเรียกรวมตัวเพื่อให้เฮดโค้ชดูตัว ก่อนจะตัดสินใจว่านักเตะคนไหนเหมาะสมกับทีม ในวันที่ 15 พฤษภาคมนั้น ล่าสุดได้มอบหมายให้เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม พิจารณาและบริหารจัดการตามความเหมาะสมต่อไป"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอห์น บาจโจค้างคาวไฟสุโขทัย เอฟซีฟุตบอลไทยไทยลีก 2ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้